Hệ thống giáo dục Canada

Trang chủ > Du học Canada > Hệ thống giáo dục Canada > 5 lý do nên học tiếng Pháp tại Canada

5 lý do nên học tiếng Pháp tại Canada

Tiếng Anh và Pháp là hai ngôn ngữ chính thức của Canada. Vì vậy, việc thông thạo cả 2 ngôn ngữ này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội về việc làm cũng như khả năng định cư tại Canada. Sau đây là top 5 lý do hàng đầu nên học tiếng Pháp tại Canada:

1. Học tiếng Pháp ở Canada rất thuận lợi 

Việc tiếng Anh và Pháp là hai ngôn ngữ chính thức của Canada đã tạo nên một nền văn hóa song ngữ, mang lại lợi thế rất lớn khi học tiếng Pháp tại Canada. Học sinh quốc tế có thể dễ dàng tìm thấy các cộng đồng nói tiếng Pháp tại Canada cũng như nhiều chương trình học đa dạng, từ chương trình 100% bằng tiếng Pháp đến các chương trình song ngữ Anh – Pháp.

2. Cộng đồng Pháp ngữ luôn chào đón

Canada là một trong những nước đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống. Học sinh quốc tế luôn được hưởng nhân quyền, bình đẳng, ổn định và sống trong xã hội hòa bình. Đặc biệt, cộng đồng Pháp ngữ ở Canada cũng được biết đến là rất thân thiện và niềm nở, mang đến cho các bạn cảm giác là một phần của cộng đồng, điều này cũng khiến Canada trở thành một điểm đến học tập lý tưởng.

3. Cơ hội thực hành trong suốt quá trình học

Học sinh quốc tế có thể tích lũy các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc khi học tập tại Canada, giúp xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp trước khi bước vào thị trường việc làm. Nhiều chương trình học tiếng Pháp có chương trình thực tập internship và Co-op có hưởng lương.

4. Trau dồi tiếng Anh

Tại Canada, bạn có cơ hội học tập bằng tiếng Pháp đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của mình hàng ngày, bất kể trình độ kỹ năng hiện tại của bạn là ở đâu.

5. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Nhân lực biết tiếng Pháp đang có nhu cầu cao đối với nhiều ngành công nghiệp ở Canada. Nếu biết tiếng Pháp, bạn có thể hoàn toàn tận dụng các chương trình định cư để ở lại và làm việc tại Canada sau khi học xong. Bằng cấp của Canada kết hợp với các kỹ năng ngôn ngữ song ngữ Anh – Pháp cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong các lĩnh vực như khoa học, kỹ thuật, giáo dục và truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi