Cao Đẳng Mỹ

Trang chủ > Du học Mỹ > Thông tin trường Mỹ > Cao Đẳng Mỹ > Cao đẳng SOUTH PUGET SOUND COMMUNITY COLLEGE (SPSCC)

Cao đẳng SOUTH PUGET SOUND COMMUNITY COLLEGE (SPSCC)

 

 • Loại hình: Cao đẳng cộng đồng
 • Địa chỉ: 2011 Mottman Rd SW, Olympia, WA 98512, USA
 • Tổng số học sinh: 6.000+
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 9
 • Website: https://spscc.edu

GIỚI THIỆU CHUNG

South Puget Sound Community College (SPSCC) là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1962, nằm ở Olympia, Washington – Mỹ. Trường là Viện nghiên cứu công lập được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities). Cao đẳng cộng đồng South Puget Sound là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất tại bang Washington với hơn 6.000 sinh viên đang theo học.

Trường tọa lạc tại phía tây nam thành phố Olympia bang Washington. Olympia là thành phố thủ phủ của bang Washington và là thủ phủ của quận Thurston, là trung tâm văn hóa của vùng Puget Sound.

Môi trường học tập tại South Puget Sound Community College cho phép sinh viên có được sự quan tâm tới từng cá nhân với lớp học ít người (tỷ lệ sinh viên: giảng viên= 22:1) và được hưởng chi phí sinh hoạt thấp. Các sinh viên hoàn tất chương trình cấp bằng Cao đẳng với điểm GPA cao chuyển tiếp dễ dàng sang các đại học khác ở Mỹ.

South Puget Sound Community College
South Puget Sound Community College

ĐIỂM NỔI BẬT

 • South Puget Sound Community College đã được Viện Aspen vinh danh là một trong 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 • Cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế dao động từ 500 đến 4.000 USD.
 • Sinh viên được phép làm việc trong khuôn viên trường tới 19 tiếng/tuần với mức lương 14,92 USD/giờ.
 • Học phí chỉ bằng ½ học phí của trường đại học công lập và ¼ học phí của trường đại học tư thục.
 • Miễn phí nộp đơn, không yêu cầu điểm thi ACT hoặc SAT hoặc bài luận. Không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS để được nhập học có điều kiện vào chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Quyết định nhập học được đưa ra trong vòng 24 đến 48 giờ.
 • Kiếm bằng chuyển tiếp đại học 2 năm hoặc tham gia các lớp tiếng Anh, toán, nhân văn và khoa học có khả năng chuyển tiếp cao.
 • Tiếp cận các nguồn tài nguyên miễn phí bao gồm dạy kèm, tư vấn, giao thông công cộng, …

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

SPSCC có hơn 100 chương trình đào tạo, bao gồm kinh doanh, công nghệ kế toán, nông nghiệp ứng dụng, công nghệ thông tin, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, y khoa… Ngoài ra, trường cũng đào tạo các hệ chuyên môn và các lớp giáo dục cộng đồng.

Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng cử nhân (Bachelor degree) gồm: University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, Indiana University, University of Alaska – Anchorage, Arizona State University, Hawaii Pacific University, Portand State University, Metropolitan State University hoặc các trường đại học khác.

Với những ưu thế và thành tích đạt được trong quá trình hoạt động của mình, South Puget Sound Community College nổi tiếng bởi tỷ lệ học viên thành đạt cao, hoạt động hợp tác hiệu quả trong phát triển cộng đồng. South Puget Sound Community College còn là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington. Chính vì thế, South Puget Sound Community College nhận được rất nhiều tín nhiệm từ các nhà tuyển dụng và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn ở mức rất cao.

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023-2024)

 • Phí xét đơn: 60 USD
 • Học phí: 9.200 USD/30 tín chỉ
 • Chỗ ở: Học sinh ở homestay do trường sắp xếp hoặc ở nhà người thân (nếu có người thân) Chi phí ước tính khoảng 11.500 USD/năm

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ

 • Kỳ tháng 1: 30/11
 • Kỳ tháng 4: 03/03
 • Kỳ tháng 7: 19/06
 • Kỳ tháng 9: 30/08

Trung tâm tư vấn du học Mỹ Uy Tín

Du học Mỹ đang trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh và sinh viên. Trong đó ở Việt Nam, đất nước này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ấp ủ du học. Giấc mơ về một nước Mỹ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và nếu bạn đang có ý định theo học nơi đây sẽ rất cần đến một trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. DU HỌC E2E là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.
Với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tínE2E, bạn sẽ có được tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và sắp xếp các vấn đề liên quan đến việc du học. Điều này giúp bạn tiếp cận với các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ một cách hiệu quả và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi