Cao Đẳng Canada

Cao đẳng St. Clair College

 

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1967

Tổng số sinh viên: 13.000+

Địa chỉ: 2000 Talbot Rd. W., Windsor, ON N9A 6S4, Canada

Website: https://www.stclaircollege.ca/ 

GIỚI THIỆU CHUNG

St. Clair College là trường Cao đẳng Công lập ở Windsor, thành phố cực Nam của Canada, thuộc tỉnh bang Ontario (ON), sát thành phố Detroit của Mỹ, gần thành phố Toronto – Thủ phủ ON và thác Niagara nổi tiếng thế giới. Windsor được biết đến là thủ phủ ô tô của Canada và là quê hương của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, nhà cung cấp công nghệ thông tin, nhà thiết kế đồ họa và các công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Trường St. Clair College được thành lập từ năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng có tiếng ở ON với 3 cơ sở chính là Windsor Campus, Zekelman Campus, Chatham Campus và một loạt các trung tâm, cơ sở khác phục vụ cho công tác đào tạo giáo dục. Trường St. Clair College hiện có khoảng hơn 13.000 sinh viên, bao gồm hơn 1000 sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa.

St. Clair College cam kết mang đến những gì tốt nhất, từ hệ thống giáo dục chất lượng đến dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, giúp sinh viên có trải nghiệm tích cực nhất khi học tại trường và thành công khi theo đuổi sự nghiệp của mình. St. Clair College cung cấp hơn 120 chương trình học các hệ Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ, Văn bằng Sau Đại học, tập trung vào các lĩnh vực Health, Technology & Trades, Business & IT, Media Arts và Social Services.

St. Clair College
St. Clair College

ĐIỂM NỔI BẬT 

 • St. Clair College Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt và uy tín ở ON
 • Top 5 trường Cao đẳng Công lập ở ON về sự hài lòng của sinh viên
 • Tọa lạc gần biên giới Mỹ, thuận lợi cho du lịch, mua sắm, vui chơi giải trí,… Đặc biệt gần Detroit, nơi đặt trụ sở của 2 hãng xe nổi tiếng của Mỹ là Ford và GM, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, nhất là khi học về ngành công nghiệp ô tô
 • Bằng cấp St. Clair College được công nhận quốc tế và cơ hội chuyển tiếp đại học
 • Có chương trình tiếng Anh hỗ trợ sinh viên quốc tế, bao gồm dự bị cho kỳ thi TOEFL
 • Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư, nâng cấp như phòng thí nghiệm, máy tính, khu nghiên cứu, công nghệ trong học tập, thực hành, …
 • 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên trường
 • 81% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
St. Clair College
St. Clair College

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

St. Clair College cung cấp hơn 120 chương trình học các hệ Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ Sau Đại học:

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 5.5 (không kỹ năng thấp hơn 5.0) (có thể cao hơn tùy ngành)
 • Yêu cầu khác tùy ngành

CHI PHÍ/NĂM (Đô la Canada)

 • Học phí St. Clair College: 4.824 – 30.759 CAD
 • Sinh hoạt phí: 9.000 – 13.000 CAD
 • Tổng cộng: 13.824 – 43.759 CAD

Canada là điểm du học hàng đầu thế giới nhờ những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế cùng với những chính sách mở hết sức thân thiện. Quốc gia này không chỉ có nền kinh tế phát triển mà các thành phố tại đây cũng rất giàu văn hoá đặc sắc. Chi phí du học Canada được đánh giá là tương đối thấp so với các thành phố khác như London hay New York. Vậy tóm lại muốn du học Canada cần bao nhiều tiền? Nếu bạn đang có dự định du học tại xứ sở lá phong và đang có những lo lắng về chi phí du học Canada thì hãy liên hệ ngay với DU HỌC E2E để được giải đáp miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi