Cao Đẳng Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Cao Đẳng Canada > Cao đẳng VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE (VCC)

Cao đẳng VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE (VCC)

 

 • Loại trường: Cao đẳng Cộng đồng 
 • Năm thành lập: 1965
 • Tổng số sinh viên: 23.000+
 • Địa chỉ: 250 W Pender St, Vancouver, BC V6B 1S9, Canada
 • Website: https://www.vcc.ca/

GIỚI THIỆU CHUNG

Vancouver Community College (VCC) là trường Cao đẳng Cộng đồng được thành lập từ năm 1965, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia (BC). Vancouver là thành phố lớn nhất BC, lớn thứ 3 Canada và thuộc Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, mang đến nhiều trải nghiệm học tập tích cực cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên. VCC có 2 cơ sở đều tọa lạc ở khu vực Metro Vancouver là Downtown Campus và Broadway Campus với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của hơn 23.000 sinh viên nhập học mỗi năm, trong đó số lượng sinh viên quốc tế và thổ dân bản địa ngày càng tăng.

Kể từ khi thành lập, Vancouver Community College đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ và xứng đáng với cam kết của mình đối với cộng đồng. Vancouver Community College cũng chú trọng phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm, cố gắng tạo ra những cơ hội mới và cung cấp những trải nghiệm giáo dục phong phú cho tất cả mọi người. Các chương trình học của VCC được xây dựng trên một nền tảng giáo dục thực tế, kết hợp với thực hành để sinh viên có thể đi làm ngay khi ra trường. Vancouver Community College cũng có một mạng lưới kết nối quan trọng với các ngành công nghiệp, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hàng đầu có thể kể đến như BMW; Microsoft; DIVERSEcity; Fairmont Hotels & Resorts; Goldwell, Dermalogica; Lululemon; Pyrrha; RJC Engineers, Dowco; Vancouver Coastal Health.

Vancouver Community College
Vancouver Community College

ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Vị trí tại trung tâm thành phố Vancouver lớn nhất BC, lớn thứ 3 Canada, Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới
 • Học phí cạnh tranh và có các chương trình hỗ trợ tài chính
 • Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực. VCC có tỷ lệ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong tỉnh
 • 96% sinh viên hài lòng với chương trình học của VCC; 97% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy của VCC
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo tương tác và hỗ trợ cá nhân
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đạt nhiều giải thưởng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Vancouver Community College cung cấp hơn 140 chương trình học, trong đó:
– 3 chương trình Cử nhân – Bachelor
– 31 chương trình Cao đẳng – Diploma; 2 Post Diploma
– 93 chương trình Chứng chỉ – Certificate; 2 chương trình Chứng chỉ nâng cao – Advanced Certificate; 4 chương trình Chứng chỉ ngắn – Short Certificate
– 16 chương trình Học việc – Apprenticeships
– 2 chương trình Chuyển tiếp Đại học – UT Associate Degree

Các lĩnh vực đào tạo:

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tiếng Anh: Mỗi ngành yêu cầu mức điểm khác nhau. Mức điểm tham khảo: IELTS 5.0 – 6.5 (không kỹ năng dưới 4.5 – 6.0)/ TOEFL IBT 60 – 80 (không kỹ năng dưới 18 – 20)/ tương đương; Nếu không đủ điểm có thể theo học các khóa tiếng anh liên kết với các trường ngoại ngữ liên kết với VCC như ILAC hoặc ILSC.
 • Yêu cầu khác tùy ngành

CHI PHÍ/NĂM (Đô la Canada)

 • Học phí: 11.300 – 27.000 CAD
 • Sinh hoạt phí: 9.000 – 11.000 CAD
 • Tổng cộng: 20.300 – 38.000 CAD

HỌC BỔNG

Vancouver Community College cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho tất cả các đối tượng sinh viên. Một số chương trình học bổng đầu vào của VCC cho kỳ nhập học Spring 2022:

 • VCC entrance awards: Trị giá 1.000 CADdành cho sinh viên nhập học chương trình toàn thời gian hoặc 2 học kỳ của các khóa Chuyển tiếp Đại học (tối thiểu 3 khóa học). Học bổng xét dựa trên thành tích học tập (điểm trung bình tối thiểu B) và sự tham gia hoạt động cộng đồng, tình nguyện. Ngoài ra, hồ sơ phải kèm theo thư giới thiệu/tiến cử (Letter of Reference) và đơn xin học bổng.
 • VCC entrance scholarships for high school students: Trị giá 1.000 CAD dành cho sinh viên nhập học một trong các chương trình toàn thời gian hoặc 2 học kỳ của các khóa Chuyển tiếp Đại học (tối thiểu 3 khóa học). Học bổng xét dựa trên thành tích học tập (điểm trung bình tối thiểu B) và sự tham gia hoạt động cộng đồng, tình nguyện. Ngoài ra, hồ sơ phải kèm theo thư giới thiệu/tiến cử (Letter of Reference) và đơn xin học bổng

Xem tất cả các chương trình học bổng của VCC tại đây.

Canada là đất nước thu hút đông đảo du học sinh châu Á, bởi điều kiện giáo dục tốt cùng chính sách định cư mở cửa. Bù lại, với mức chi phí rẻ nên không có nhiều suất học bổng du học Canada. Vậy săn học bổng du học Canada như thế nào? Hãy liên hệ ngay với E2E để được tư vấn – giải đáp những thắc mắc liên quan đến học bổng du học Canada, giúp tiết kiệm được phần nào chi phí học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi