Cao Đẳng Canada

Cao đẳng WINSTON COLLEGE

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Winston College là một trong những trường Cao đẳng Tư thục năng động và có uy tín tọa lạc tại trung tâm Metro Vancouver, thành phố lịch sử New Westminster, tỉnh băng British Columbia (BC). Winston College cung cấp chương trình học cốt lõi vững chắc cho sinh viên quốc tế cũng như các chương trình đào tạo nghề thiết thực và hữu ích cho sinh viên bản địa và mới nhập cư.

Winston College chào đón sinh viên quốc tế từ mọi nơi trên thế giới muốn tiếp tục học tập tại Canada. Trường được công nhận bởi hàng loạt các tổ chức chính phủ:
– Private Training Institutions Branch (PTIB) (tạm dịch: Chi nhánh Tổ chức Đào tạo Tư nhân);
– Ministry of Advanced Education & Skills Training (tạm dịch: Bộ Giáo dục Nâng cao và Đào tạo Kỹ năng)
– Chính quyền tỉnh bang BC, Canada

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cao đẳng Diploma được tỉnh bang chính thức công nhận. Ngoài ra, sinh viên đã hoàn thành chương trình học thành công có thể chuyển tiếp đến các trường cao đẳng, đại học có thỏa thuận hợp tác với Winston College.

Chương trình

Winston College cung cấp các chương trình liên quan đến nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế, bản địa và mới nhập cư, giúp các bạn có các kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết sẵn sàng cho công việc chỉ trong vài tháng. Các chương trình học được thiết kế cho thị trường việc làm ngày nay và nhu cầu thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu gồm các chương trình về Business Administration, Hospitality Management,  Sports Management, các khóa Continuing Education (Giáo dục Thường xuyên) về Business Administration và Hospitality Management – các ngành nghề có nhu cầu cao nhất. Trường cũng cung cấp lịch học linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Ngoài ra, các hoạt động trong khuôn viên trường của Winston College cũng mang đến một môi trường cân bằng giữa học tập và giải trí để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và tích cực nhất, từ đó giúp sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân và thành công trong môi trường làm việc.

Winston College
Winston College

ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Chất lượng giáo dục đảm bảo, công nhận bởi các tổ chức chính phủ
 • Chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và việc làm cho sinh viên
 • Kỳ nhập học linh hoạt mỗi tháng, có thể nhập học bất cứ lúc nào, không cần chờ đợi lâu
 • Chương trình chuyển tiếp cao đẳng – đại học
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng đầu ra
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên cá nhân hóa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chương trình đào tạo của Winston College:

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5/ Winston English Placement Test 60%/ tương đương
 • Yêu cầu khác tùy ngành

CHI PHÍ/NĂM (Đô la Canada)

 • Học phí: 11.800 – 24.500 CAD
 • Sinh hoạt phí: 8.000 – 10.000 CAD
 • Tổng cộng: 19.800 – 34.500 CAD

Canada là đất nước thu hút đông đảo du học sinh châu Á, bởi điều kiện giáo dục tốt cùng chính sách định cư mở cửa. Bù lại, với mức chi phí rẻ nên không có nhiều suất học bổng du học Canada. Vậy săn học bổng du học Canada như thế nào? Hãy liên hệ ngay với E2E để được tư vấn – giải đáp những thắc mắc liên quan đến học bổng du học Canada, giúp tiết kiệm được phần nào chi phí học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi