Đại Học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Đại Học Canada > Đại học KING’S UNIVERSITY COLLEGE, UWO

Đại học KING’S UNIVERSITY COLLEGE, UWO

 

 • Loại trường: Công lập 
 • Năm thành lập: 1954
 • Tổng số sinh viên: 3.500+
 • Địa chỉ: 266 Epworth Ave, London, ON N6A 2M3, Canada
 • Website: https://www.kings.uwo.ca/ 

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập từ năm 1954, King’s University College là một trong ba học viện thuộc Western University – Đại học Top đầu Canada, nằm tại thành phố London, tỉnh bang Ontario (ON) nhộn nhịp, năng động. Khí hậu tại London mang nét đặc trưng của Canada, đó là lạnh khô, nhiệt độ dao động từ -9oC đến 26oC. Tuyết rơi từ khoảng tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Từ thành phố London, sinh viên chỉ mất tầm 2 giờ di chuyển để có thể ghé thăm Toronto và các thành phố lớn của Hoa Kỳ như Detroit (bang Michigan) hay Michigan (Indiana).

Khuôn viên và cơ sở vật chất của King’s khá hiện đại và đáp ứng được nhiều mục đích học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên. Sinh viên cũng được phép sử dụng hệ thống thư viện (gồm 7 thư viện lớn nhỏ) cũng như các cơ sở vật chất, phòng tập thể thao của Western University. Tổng số sinh viên tại trường là 3.500 sinh viên với gần 300 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vì là thành viên của Western University – một trong những trường Đại học Tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo Khoa học cơ bản và Khoa học ứng dụng, chất lượng đào tạo tại King’s University College luôn được đảm bảo và sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp danh giá của Western. Nếu Hoa Kỳ nổi tiếng với 8 trường đại học danh giá thuộc Ivy League, thì có thể nói Old Four (Top 4 Đại học truyền thống) của Canada cũng được đánh giá tương tự, và Western University là một trong số đó (bên cạnh McGill University, University of Toronto và Queen’s University).

Luôn được tạp chí Maclean’s xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y Khoa, từng 5 năm liên tiếp được vinh danh là trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa đứng thứ 3 Canada. Đặc biệt, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Western University, điều này mở ra thêm các cơ hội lựa chọn ngành học, hướng nghiệp cho sinh viên.

ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Trực thuộc Western University – Đại học Top đầu Canada, chất lượng đào tạo đảm bảo, sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cấp danh giá của Western University
 • Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập, sinh viên thoải mái sử dụng cơ sở vật chất chung với Western University
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 40 học sinh mỗi lớp, đảm bảo sinh viên có nhiều tương tác với giảng viên, từ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chú ý và tuyển dụng rất khả quan, lên đến 97% trong những năm gần  đây
 • Vị trí địa lý thuận lợi, gần trung tâm thành phố
 • Môi trường học tập cạnh tranh lành mạnh, tạo điều kiện sinh viên phát triển, phát huy tiềm năng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

King’s University College cung cấp các chương trình học như sau:

Social Sciences

Arts and Humanities 

Childhood and Youth Studies

Disability Studies

Finance and Wealth Management

Human Rights Studies 

Social Justice and Peace Studies

Thanatology 

Social Work

Ivey HBA

Management and Organizational Studies

Western Faculty of Education Pathway Programs

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Điểm trung bình đầu vào: Khối ngành Xã hội: 80%; Tài chính: 79%; Kinh tế: 83%
 • Tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)/ TOEFL iBT 85-90 (không kĩ năng dưới 20)/ tương đương. Trường hợp chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh tại các trường đối tác liên kết với King’s như ICEAP Toronto (Xem chi tiết tại đây)
 • Yêu cầu khác tùy ngành

CHI PHÍ THAM KHẢO/NĂM (Đô la Canada)

 • Học phí khối ngành Xã hội: 31.042 CAD; Kinh tế: 38.611 CAD
 • Phí ăn ở: 11.000 – 13.000 CAD (tùy hình thức ở)
 • Tổng cộng: 42.042 – 51.611 CAD

HỌC BỔNG

King’s cung cấp Học bổng Đầu vào hào phóng không giới hạn và đảm bảo cho tất cả tân sinh viên trong nước và quốc tế. Học bổng dựa trên điểm trung bình cuối cùng của bậc học THPT của sinh viên.

Loại học bổng

Điểm trung bình

Giá trị học bổng

High School Entrance Scholarships

82-95%

1.500 – 3.500 CAD

Entrance Scholarship for Arts & Humanities

82-90%

3.000 – 4.500 CAD

International High School Entrance Scholarships

82-95%

2.500 – 5.000 CAD

Xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi