Du học hè Canada

Trang chủ > Du học Canada > Du học hè Canada > Du Học Hè Tại Canada 2024: Trường ILAC Ra Mắt Chương Trình Summer Camp – học Tiếng Anh kết hợp khám phá Toronto/Vancouver.

Du Học Hè Tại Canada 2024: Trường ILAC Ra Mắt Chương Trình Summer Camp – học Tiếng Anh kết hợp khám phá Toronto/Vancouver.

Du học hè Canada ILAC
Du học hè Canada ILAC

Thông tin về ILAC

ILAC (International Language Academy Of Canada) – thành lập từ năm 1997, là một trong những trường dạy Tiếng Anh lớn nhất tại Canada. Hàng năm, ILAC chào đón hơn 14.000 học sinh, sinh viên từ hơn 75 quốc gia, xây dựng nên một cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa.

Mùa hè năm nay, du học hè Canada 2024 cùng ILAC với chương trình du học hè – YOUNG ADULT SUMMER PROGRAM – mang đến cơ hội khám phá, trải nghiệm, dã ngoại tại 2 thành phố hàng đầu: Toronto và Vancouver.

Vì sao nên chọn chương trình Du học hè Canada 2024 cùng ILAC?

  • Đội ngũ nhân viên tại ILAC nói hơn 40 ngôn ngữ và đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất tại đây.
  • Đội ngũ giáo viên tại ILAC đã được đào tạo lấy bằng TESOL và có bằng đại học. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai tại Canada.
  • ILAC có các cơ sở tại Toronto và Vancouver, hai trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada theo UNESCO. Với cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế theo phong cách nghệ thuật riêng biệt, độc đáo. Cơ sở vật chất của ILAC Toronto bao gồm hơn 90 phòng học, hơn 100 máy tính phục vụ cho việc học tiếng của học sinh; mạng Internet không dây miễn phí và khu tổ chức thi Toefl IBT.
  • Trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ.
  • Chương trình Young Adult Summer Program: Khóa học kết hợp giữa chương trình Anh ngữ và hoạt động trải nghiệm; tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Canada. Học viên được tham quan, trải nghiệm môi trường sống tại 2 thành phố hàng đầu Canada và Bắc Mỹ; gặp gỡ bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới; sinh sống tại nhà bản xứ, trải nghiệm cuộc sống của du học sinh thực thụ.

Chương trình du học hè học Tiếng anh 2024 – Young Adult Summer Program

Chương trình Du học hè ILAC
Chương trình Du học hè ILAC
Lịch trình chương trình du học hè ILAC
Lịch trình chương trình du học hè ILAC

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các học sinh từ 15 – 18 tuổi có trải nghiệm du học hè Canada cùng ILAC. Giúp nâng cao trình độ tiếng Anh; tận hưởng một mùa hè thú vị tại đất nước Canada xinh đẹp và đa văn hóa. 

Hãy liên hệ với DU HỌC E2E để được cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ đăng ký du học hè Canada 2024 cùng ILAC – Young Adult Summer Program.

  • Trụ sở chính: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0909 938 776
  • Email: info@e2e.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi