Du học hè Úc

Trang chủ > Du học Úc > Du học hè Úc > Du học hè Úc 2024 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành

Du học hè Úc 2024 – Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành

Tham gia du học hè Úc 2024 sẽ giúp các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Có được cho mình một chuyến “phiêu lưu” thú vị. Ngoài khám phá các địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Úc, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm ở homestay cùng người bản xứ. Và “lần đầu” học thử những lớp học tại trường cấp ba, trường đại học, các ngành nghề “hot” ở Úc…
Cùng DU HỌC E2E tìm hiểu Du học hè Úc 2024 có gì hấp dẫn nhé!

"<yoastmark

Một số hoạt động nổi bật khi cho con tham gia Du học hè Úc tại E2E Education

  • Trải nghiệm như một du học sinh thực thụ; khi các em trực tiếp tham gia các lớp học mẫu, workshop, hoạt động ngoại khóa tại trường; làm quen với việc đi lại bằng phương tiện công cộng… và đặc biệt là trải nghiệm sống cùng người bản xứ tại homestay.
  • Hòa nhập và thích nghi văn hóa Úc khi các em được “nạp” thêm những kiến thức về lịch sử địa lý; văn hóa của thổ dân Úc; cũng như thích nghi với thời tiết khí hậu “rất khác” khi ở Việt Nam.
  • Định hình sở thích; trải nghiệm học cấp 3 thực thụ giúp các bé hiểu được thế mạnh của bản thân. Định hướng nghề nghiệp để sẵn sàng bước chân vào đại học.
  • Phát triển kỹ năng sinh tồn và kỹ năng mềm với các trò chơi rèn luyện tính can đảm như Tree Top Challenge; hay những buổi sinh hoạt đại hội tại trường như Games Day; ngày hội công nghệ “STEM Punks”.
  • Ngoài ra, tạo điều kiện cho các em tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng học sinh bản địa. Chủ động trong việc đưa ý kiến bản thân, ý tưởng trong các hoạt động nhóm, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm…

Cho con trải nghiệm mùa hè đậm chất “Úc” cùng Du học hè Úc 2024

DU HỌC E2E “ra mắt” 04 tour du học hè Úc 2024 mang đến nhiều trải nghiệm hơn phù hợp theo nhu cầu và sở thích cho quý phụ huynh và các em học sinh:

Tour Sydney – Brisbane

3 tuần “vi vu” tại 3 thành phố lớn, trải nghiệm lớp học thực tế bước đầu làm quen với hệ chương trình trung học phổ thông ở Úc tại trường tư thục John Paul College. Các bạn nhỏ cũng sẽ được khám phá các trường Đại học danh giá ở Úc: Đại học QUT, Griffith, UTS… Bước đầu định hình được sở thích, ngành nghề yêu thích cho bản thân…

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm học tập, các bạn nhỏ cũng được rèn luyện thể chất, tính can đảm qua trò chơi “Tree Top Challenge”, mở rộng kiến thức về thế giới động vật hoang dã tại Úc, tìm hiểu về văn hóa của thổ dân Úc…

Tour Sydney – Brisbane
Tour Sydney – Brisbane
Tour Sydney – Brisbane lịch trình
Tour Sydney – Brisbane lịch trình

Tour Sydney – Melbourne

Ngoài được khám phá nước Úc qua lăng kính muôn màu muôn vẻ. Các em còn được tham gia lớp học tiếng Anh với thầy cô người bản xứ tại trường ELC giúp các em mạnh dạn hơn. Và tăng kỹ năng phản xạ “nghe-nói” của mình qua những buổi học với đa dạng các chủ đề thường gặp trong đời sống.
Với 3 tuần các em sẽ vừa học vừa chơi, tìm hiểu văn hóa tại 2 thành phố lớn nhất Úc, làm quen với nhà homestay, phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Chắc chắn không thể thiếu hoạt động “một ngày làm sinh viên Đại học” ở các trường danh tiếng như: RMIT, Swinburne…

Tour Sydney – Melbourne
Tour Sydney – Melbourne
Tour Sydney – Melbourne lịch trình
Tour Sydney – Melbourne lịch trình

Tour Sydney – Adelaide

Được “mệnh danh” là tour hướng nghiệp. Các em sẽ được gặp gỡ thầy cô các khoa, các ngành định hướng nghề nghiệp tốt nhất. Hai tuần du học hè Úc trải nghiệm đời sống Úc. Và cảm nhận nhịp sống tại Sydney-Adelaide là một trải nghiệm tuyệt vời không thể thiếu.

Tour Sydney – AdelaideTour Sydney – Adelaide

Tour Sydney – Adelaide lịch trình
Tour Sydney – Adelaide lịch trình

Tour 2 tuần tại Sydney

Trau dồi kỹ năng thực tiễn, bước đầu tiếp cận nền giáo dục đào tạo nghề tại Úc, giúp các bé hiểu mình – hiểu ngành thông qua các buổi định hướng “kỹ năng nghề nghiệp” tại trường TAFE New South Wales. “Lần đầu” thử sức với lĩnh vực Hospitality, chuyên ngành Bếp – ngành thu hút định cư bậc nhất tại Úc. Cùng đa dạng các hoạt động khám phá khác đang chờ đón các bạn nhỏ.

Tour 2 tuần tại Sydney
Tour 2 tuần tại Sydney
Tour 2 tuần tại Sydney lịch trình
Tour 2 tuần tại Sydney lịch trình

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh có trải nghiệm du học hè Úc 2024. Nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tận hưởng một mùa hè thú vị tại đất nước Úc xinh đẹp và đa văn hóa. 

Hãy liên hệ với DU HỌC E2E để được cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ đăng ký du học hè Úc 2024.

  • Trụ sở chính: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0909 938 776
  • Email: info@e2e.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi