Trang chủ

Trang chủ > Trang chủ > Giấy phép làm việc (Co-op WP, PGWP)

Giấy phép làm việc (Co-op WP, PGWP)

Co-op Work Permit

Một trong những ưu điểm khi du học tại các trường cao đẳng, đại học tại Canada là bạn có thể học những khóa học có các chương trình thực tập vừa học vừa làm. Các chương trình này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức học thuật và thực tập thực tế, điều này giúp sinh viên hiểu sâu sắc hơn kiến thức lý thuyết và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian đi học. Sinh viên hoàn thành chương trình co-op tại Canada được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội được tiếp tục làm việc cùng doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

Thực tập hưởng lương hay Co-op (Co-operative Programs) là mô hình kết hợp giữa làm và học, tích lũy kiến thức và kỹ năng làm việc dành cho các sinh viên học Cao đẳng hoặc  Đại học tại Canada. Đến nay, chương trình này đã được áp dụng cho hầu hết các ngành học và trở thành một thế mạnh của nền giáo dục ở xứ sở lá phong.

 Đối với sinh viên du học Canada, Co-op được xem là một lợi thế lớn. Gần như tất cả các bạn đều được cho phép thực tập sau học kỳ thứ nhất của năm 2. Hoạt động này còn có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc tích lũy kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để các nhà tuyển dụng ngắm dần những ứng viên tài năng để tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp.

PGWP (Post-Graduation Work Permit)

PGWP là loại giấy phép cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (các chương trình từ cấp trung học trở lên) tại Canada được ở lại làm việc. Kinh nghiệm làm việc có được từ Post-Graduation Work Permit Program PGWP sẽ giúp sinh viên quốc tế có đủ điều kiện nộp đơn tham gia định cư Canada sau tốt nghiệp theo dạng Canadian Experience Class – (CEC).

PGWP được cấp cho sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học tối thiểu 8 tháng. Thời hạn PGWP không vượt quá chương trình học, tối đa lên đến 3 năm. Sau khi có PGWP, sinh viên có thể xin đi làm ở bất kì công ty nào, làm fulltime 40 giờ/ tuần, và extra-time nhận lương gấp 1.5 như công dân Canada

Liên hệ E2E để được hỗ trợ nộp hồ sơ xin Co-op Work Permit, PGWP nhé

—-
CÔNG TY TNHH E2E EDUCATION
Địa chỉ: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
ĐT: 0909938776 – 0903160440 – 0938719775
Email: info@e2e.edu.vn
Facebook:  DU HOC E2E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi