Trang chủ

Trang chủ > Trang chủ > Homestay, giám hộ

Homestay, giám hộ

Homestay

Homestay là loại hình chỗ ở phổ biến hiện nay dành cho du học sinh quốc tế. Đây là cách hiệu quả nhất để các bạn du học sinh có thể cải thiện tiếng Anh, tìm hiểu thêm về cuộc sống của người bản xứ, gặp gỡ và giao lưu bạn bè mới. Học sinh sẽ được ở phòng riêng, 3 bữa ăn/ngày, cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện từ gia đình mà bạn ở cùng cũng như như được khuyến khích tham gia các hoạt động trong gia đình cũng như cộng đồng.

Giám hộ

Đối với du học sinh dưới 18 tuổi khi du học tại Canada, Anh, .. đều bắt buộc phải có người giám hộ. Người giám hộ sẽ giữ vai trò liên lạc với nhà trường, chịu trách nhiệm trong những trường hợp cần thiết, thay mặt bố mẹ chăm sóc và hỗ trợ học sinh trong thời gian học. Một số trường học sẽ cung cấp cả dịch vụ giám hộ và homestay cho du học, nhưng cũng có khá nhiều người không cung cấp dịch vụ này.

Vậy phải tìm người giám hộ bằng cách nào? Bạn có thể nhờ người thân, chủ nhà homestay, …. để làm người giám hộ cho con. Tùy vào mỗi quốc gia sẽ có quy định về người giám hộ khác nhau. Như ở Canada, người giám hộ phải là công dân hoặc thường trú nhân Canada, trên 25 tuổi, và sống không qua xa khu vực trường học của học sinh. 

Liên hệ E2E để được hỗ trợ tìm homestay, người giám hộ nhé.

—-
CÔNG TY TNHH E2E EDUCATION
Địa chỉ: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
ĐT: 0909938776 – 0903160440 – 0938719775
Email: info@e2e.edu.vn
Facebook:  DU HOC E2E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi