Cao Đẳng Úc

Cao đẳng LA TROBE COLLEGE

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng La Trobe College được thành lập vào năm 1974 và là trường cao đẳng Úc liên kết với Đại học La Trobe University. Tại La Trobe College, trường cung cấp các chương trình tiếng Anh và chương trình học thuật hệ cao đẳng liên thông vào các chương trình đại học của La Trobe University.

Cao đẳng La Trobe College tự hào là nơi đa văn hóa, có số lượng sinh viên đa dạng nhất ở Úc với sự kết hợp các phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế và trong nước như cơ sở vật chất đẹp như tranh vẽ tại khuôn viên trường đại học chính ở Melbourne hay cơ sở vật chất hiện đại tại cơ sở Sydney, nơi nhìn ra công viên Hyde Park ở trung tâm khu thương mại năng động.

Cả 2 khuôn viên đều xây dựng một môi trường học tập và phong cách giảng dạy được điều chỉnh để nâng cao kiến thức. Tất cả sĩ số lớp học đều được giới hạn, vì vậy sinh viên có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ mà họ cần để đạt được mục tiêu của mình – cả về học tập và nghề nghiệp tương lai.

La Trobe College giúp sinh viên có những trải nghiệm về bậc đại học từ những ngày đầu vào học tại trường, sinh viên có thể ra vào ở hầu hết các cơ sở, sự kiện và câu lạc bộ của La Trobe University, nhưng tất nhiên sẽ có các lợi ích, hỗ trợ và hướng dẫn nhiều hơn khi bạn chuyển tiếp sang các ngành thuộc bậc đại học.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Tại La Trobe College, những sinh viên có thể không đáp ứng được các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh của trường đại học có thể đảm bảo được vào học năm nhất hoặc năm thứ hai tại La Trobe University.
 • Thông qua các chương trình liên thông đại học, sinh viên có thể tham gia các khóa học cơ sở chuyên ngành hoặc các văn bằng nhằm hoàn thành phần đầu tiên của bằng đại học trong một môi trường học tập phù hợp và nhận được nhiều sự hỗ trợ.
 • Các chương trình liên thông này là bước đầu tiên để đạt được bằng cử nhân của hơn 100 chuyên ngành tại La Trobe University, ngôi trường được xếp hạng trong top 1,1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo Times Higher Education Ranking 2020).
 • Văn bằng tại trường Cao đẳng La Trobe College có giá trị tương đương với năm đầu tiên của bằng đại học, vì vậy bạn sẽ học thẳng vào năm thứ hai tại La Trobe University mà không cần thêm bất kỳ thời gian nào cho việc học của bạn.
 • Đối với những người muốn lấy bằng đại học nhanh chóng, hầu hết các văn bằng có thời gian học trong vòng 12 tháng có thể hoàn thành được chỉ trong 8 tháng (không bao gồm Bằng Kỹ sư và Bằng Truyền thông). 
 • La Trobe College mang đến một môi trường giảng dạy được thiết kế thích hợp, với cơ sở vật chất tuyệt vời, công nghệ hiện đại, dịch vụ hỗ trợ và sĩ số lớp học nhỏ giúp cho việc học tập được cá nhân hóa. Sinh viên có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ giúp từ trường như các buổi dạy kèm riêng, các buổi cải thiện tiếng Anh hay hội thảo kỹ năng học tập.
 • Tất cả các khóa học tại La Trobe College được phát triển, thiết kế với sự hợp tác đến từ La Trobe University, nhằm đảm bảo rằng các chương trình học đạt tiêu chuẩn cao nhất. 
 • Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của  La Trobe College là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy chất lượng. 
 • La Trobe College có ba kỳ nhập học trong một năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi lâu để bắt đầu con đường đến với La Trobe University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LA TROBE COLLEGE

La Trobe College Australia có các chương trình đào tạo đa dạng, nhiều cấp bậc cũng như phù hợp với nhiều đối tượng có điều kiện đầu vào khác nhau.

Chương trình Tiếng Anh và các chương trình dự bị:

Chương trình tiếng Anh dự bị: dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện Tiếng Anh và giúp bạn rèn luyện thêm các kỹ năng Tiếng anh cũng như học thuật cần thiết giúp bạn hòa nhập vào môi trường đại học tại Úc

Chương trình dự bị Đại học (Foundation): chương trình dành cho các bạn học sinh hoàn thành chương trình học lớp 11 (không phải trải qua năm 12 cũng như kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông) được cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần có cho chương trình Cử Nhân của La Trobe University. Sau khi hoàn thành chương trình này, các bạn sẽ được chuyển thẳng vào năm nhất chương trình Cử nhân của La Trobe University (tùy theo điểm trung bình tối thiểu). ·  

Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp (Diploma): dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông (lớp 12). Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của La Trobe University (tùy theo điểm trung bình tối thiểu). ·  

Khóa họcThời gian họcHọc phíYêu cầu đầu vàoKỳ nhập học
Tiếng Anh dự bị5 tuần450 AUD/tuần06/01; 10/02; 17/03; 28/04; 09/06; 14/07; 25/08; 29/09; 10/11 
Foundation Studies for Business, IT and Humanities8 tháng (2 kỳ)24.500 AUD
 • Hoàn thành lớp 11, GPA 6.0 
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Tháng 2, 6
Foundation Studies for Engineering and Computer ScienceTháng 2, 6
Diploma of Bioscience8 – 12 tháng35.800 AUD
 • Hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Tháng 3, 6, 10
Diploma of Business, Diploma of Information31.500 AUD
 • Hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Diploma of Engineering33.600 AUD
 • Hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Diploma of Health Sciences32.300 AUD
Diploma of Psychology31.100 AUD
Diploma of Media and Communication31.100 AUD
 • Hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Postgraduate Enabling Program Business13 tuần13.668 AUD
 • Tốt nghiệp ĐH
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Tháng 3, 7, 11
Postgraduate Enabling Program – IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi