Tỉnh bang Canada

Trang chủ > Du học Canada > Tỉnh bang Canada > Lý do du học tại tỉnh bang British Columbia, Canada

Lý do du học tại tỉnh bang British Columbia, Canada

Tỉnh bang British Columbia (BC), Canada là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với học sinh quốc tế, đặc biệt du học Canada. Hãy cùng E2E Education tìm hiểu các lý do tại sao nhé!

1. Giáo dục đẳng cấp thế giới

British Columbia luôn cam kết và chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục và vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế cùng với tỉnh bang Ontario và Quebec. Hiện tại BC có hơn 188.000 học sinh quốc tế (đã tăng 9% kể từ 2017). Đặc biệt, nơi đây có các trường Đại học danh tiếng thế giới như

  • University of British Columbia (UBC) – Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2020), thành lập từ năm 1908, là trường Đại học lâu đời nhất của BC, có 8 cựu sinh viên từng đoạt giải Nobel và 3 cựu sinh viên là Thủ tướng Canada
  • Simon Fraser University (SFU) và University of Victoria (UVic) – 2 trong số Đại học Tổng hợp hàng đầu Canada (Maclean Canada’s Top Comprehensive Universities Rankings)

2. Cộng đồng thân thiện luôn chào đón

British Columbia là một nơi thú vị và lý tưởng để học tập với cộng đồng đa dạng về văn hóa, dân tộc và ngôn ngữ. BC cũng có một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, sôi động và dân số trẻ. Từ năm 2017 đến năm 2027, dự tính sẽ có 917.000 việc làm được tuyển dụng.

3. Một nơi lý tưởng, an toàn để sống và học tập

British Columbia được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan ngoạn mục ở cực tây của Canada. Đây là nơi giao thoa của Thái Bình Dương với thành phố nhộn nhịp và những khu rừng cao chót vót, nơi những ngọn núi nhường chỗ cho những thung lũng đẹp như tranh vẽ và nơi mà cuộc sống đô thị sôi động hòa quyện với thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra, tỷ lệ tội phạm thấp, cộng đồng dân cư thân thiện, dễ chịu và hệ thống luật lệ hiệu quả khiến BC trở thành một trong những nơi an toàn nhất để học tập và sinh sống.

4. Chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo

Đảm bảo chất lượng giáo dục đã trở thành thương hiệu của BC, học sinh quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng cao và đảm bảo quyền lợi khi học tập. BC cũng là tỉnh bang đầu tiên cung cấp dấu mộc được công nhận toàn cầu cho giáo dục sau trung học, thể hiện sự đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn giáo dục được quy định bởi chính phủ và bảo vệ quyền lợi cho học sinh.

5. Làm việc trong khi học

British Columbia  là một nơi tuyệt vời để làm việc với tư cách là một học sinh quốc tế với chất lượng sống cao, cơ hội học tập, làm việc đa dạng và thú vị cho mọi lứa tuổi. Đa phần các trường Đại học ở BC cũng cung cấp chương trình thực tập hưởng lương Co-op, tạo điều kiện cho học sinh quốc tế tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí trong quá trình học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi