Cẩm nang du học Mỹ

Trang chủ > Du học Mỹ > Cẩm nang du học Mỹ > PACE University – #10 chương trình đào tạo Tài chính tại New York

PACE University – #10 chương trình đào tạo Tài chính tại New York

Tài chính (Finance) là một trong những ngành nghề hot trên thế giới và Mỹ. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các công việc trong lĩnh vực tài chính sẽ tăng 5% trong 10 năm tới. Tốc độ này nhanh hơn mức tăng trưởng trung bình của các công việc khác. Do đó, học Tài chính tại Pace University sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những bạn đang có định hướng làm việc trong lĩnh vực này.

Hãy cùng E2E tìm hiểu tại sao Pace University lại thu hút nhiều sinh viên học ngành Tài chính nhé.

Vậy du học sinh Mỹ nên học ngành Tài chính ở đâu?

 • Không gì thích hợp hơn việc theo học ngành Tài chính tại Trung tâm tài chính thế giới – New York!
 • New York được dự đoán là một trong những bang có tốc độ tăng trưởng hàng đầu về các công việc liên quan đến hoạt động tài chính. Ví dụ như, mức tăng trưởng việc làm cho các nhà phân tích tài chính (financial analysts) ở New York dự kiến sẽ đạt 9.7% cho đến năm 2028, với khoảng 5.400 cơ hội việc làm trung bình hàng năm. Nghề Cố vấn tài chính cá nhân (Personal financial advisors) ở New York cũng kiếm được mức lương trung bình cao hơn so với các tiểu bang khác, và dự kiến sẽ tăng 11% ở New York từ năm 2018 đến năm 2028, với 2.800 cơ hội việc làm trung bình hàng năm. Các ngành nghề liên quan khác ở New York cũng kiếm được mức lương cạnh tranh so với mức trung bình toàn quốc, và sự tăng trưởng tích cực trong thập kỷ tới.
 • New York là nơi tập trung nhiều ‘ông lớn’ trong lĩnh vực tài chính như American Express, Apollo Global Management, Citigroup và JP Morgan Chase; và sàn giao dịch chứng khoán giá trị nhất thị trường thế giới New York Stock Exchange. 

Học Tài chính tại PACE UNIVERSITY, vị trí vàng cơ hội vàng!

 • Tọa lạc tại ví trí đỉnh cao, ngay trung tâm New York, chỉ cách Phố Wall tám phút đi bộ. Rất nhiều ngân hàng tài chính, sàn giao dịch chứng khoán cũng như trung tâm môi giới tài chính, đặc biệt là sàn giao dịch New York cũng nằm tại đây. Điều này đã biến phố Wall trở thành nơi lưu chuyển tiền tệ lớn nhất ở New York nói riêng và nước Mỹ nói chung. Giao dịch được diễn ra liên tục ở phố Wall. Chính vì thế mà khi nhắc đến phố Wall New York, người ta sẽ nghĩ ngay rằng đây là nơi tiền không bao giờ ngủ. Không gì tuyệt vời hơn lợi thế sân nhà đối với các sinh viên ngành Tài chính tại  PACE University khi được học Tài chính ngay tại Trung tâm tài chính thế giới!

 • Lubin School of Business được U.S.News & World Report xếp hạng trong số ba chương trình kinh doanh hàng đầu trên toàn quốc.
 • Xếp hạng #10 Best Finance & Financial Management Schools in New York (College Factual 2023)
 • Xếp hạng #12 Best Colleges for Accounting and Finance in New York (Niche 2023)
 • Được chứng nhận Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
 • The CFA Institute công nhận chương trình Tài chính của PACE. 
 • Được vinh danh trong list Princeton Review’s Great Schools for Business and Finance Majors 2020 (trong đó có cả Cornell university và New York University)
 • Payscale xếp hạng Pace University là trường đại học thuộc top 9% trong tổng số các trường đại học tư thục có lợi tức đầu tư cao nhất
 • Student Managed Investment Portfolio (SMIP) – Danh mục đầu tư do SV quản lý. Tham gia chương trình này, sinh viên được quản lý danh mục đầu tư trị giá khoảng 400.000 USD do trường tài trợ. SV tham gia được tiếp xúc trực tiếp với các nhà phân tích tài chính và các nhà quản lý quỹ đầu cơ. SV thực hiện nghiên cứu về các công ty riêng lẻ, sử dụng các thiết bị đầu cuối của Bloomberg và các gói phân tích cổ phiếu, làm thuyết trình đề xuất để giới thiệu các giao dịch mua bán. Sau đó cả lớp sẽ biểu quyết chấp thuận hay từ chối đề xuất. Tham khảo thêm tại clip này: https://youtu.be/H60F0hv4Eng 

 • The Bloomberg Lab (Trading Room) trang bị nhiều PCs, phần mềm thống kê và phân tích để cập nhật thông tin chứng khoán nhanh nhất.

 • PACE Graduate Finance Club: tổ chức các events, gặp gỡ trao đổi với các cựu sinh viên ngành tài chính và các chuyên gia trong ngành, để mở rộng kiến thức cũng như network của sinh viên. 
 • Học ra làm gì/ nghề nghiệp tương lai: Môi giới trái phiếu, Tài chính doanh nghiệp, Chuyên gia phân tích tài chính, Ngân hàng đầu tư, Người lập chiến lược tài chính lâu dài, Quản lý danh mục đầu tư, Dịch vụ tài chính bán lẻ, Tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, Tư vấn tài chính tư nhân, …
 • Các nhà tuyển dụng đã tuyển sv tài chính từ PACE: Alliance Bernstein, American Express, Bank of America Merrill Lynch, Bloomberg LLP, Citigroup Global Markets, Federal Reserve Bank of New York, Goldman Sachs & Co., HSBC, JPMorgan Chase, KPMG, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley Wealth Management, PricewaterhouseCoopers, …
 • 94% sinh viên học Tài chính ở Pace có việc làm khi ra trường hoặc tiếp tục việc học (2021).
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh tốt nghiệp Cử nhân Finance từ PACE là 66.800 USD
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh tốt nghiệp Thạc sỹ Finance từ PACE là 99.329 USD

Trung tâm tư vấn du học Mỹ Uy Tín

Du học Mỹ đang trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh và sinh viên. Trong đó ở Việt Nam, đất nước này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ấp ủ du học. Giấc mơ về một nước Mỹ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và nếu bạn đang có ý định theo học nơi đây sẽ rất cần đến một trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. DU HỌC E2E là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.
Với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín – E2E, bạn sẽ có được tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và sắp xếp các vấn đề liên quan đến việc du học. Điều này giúp bạn tiếp cận với các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ một cách hiệu quả và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi