Trung Học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Trung Học Canada > Sở giáo dục DISTRICT SCHOOL BOARD OF NIAGARA

Sở giáo dục DISTRICT SCHOOL BOARD OF NIAGARA

• Loại hình: Công lập
  • Năm thành lập: 1998
  • Địa chỉ: 191 Carlton St, St. Catharines, ON L2R 7P4, Canada
  • Số lượng học sinh: 36.000+
  • Website: https://www.dsbn.org/home

THÔNG TIN CHUNG

The District School Board Of Niagara (Sở giáo dục Niagara – DSBN)  được thành lập vào năm 1998 từ sự hợp nhất của Hội đồng Giáo dục Quận Lincoln và Hội đồng Giáo dục Nam Niagara.

Sở giáo dục Niagara cung cấp chương trình giáo dục cho hơn 36.000 học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 tại 79 trường tiểu học và 17 trường trung học ở Ontario, Canada. Các trường thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Niagara chú trọng đặc biệt vào tiếng Anh, toán, khoa học và công nghệ và cung cấp nhiều chương trình nghệ thuật để đảm bảo học sinh có được các kỹ năng cần thiết để tốt nghiệp và tiếp tục bước vào ngưỡng cửa Cao đẳng và Đại học Canada. Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, chẳng hạn như trượt băng, âm nhạc, thể thao và thể dục, kịch và các câu lạc bộ khác của trường.

Sở giáo dục Niagara chào đón tất cả du học sinh quốc tế đến Canada để học tập, trải nghiệm một môi trường an toàn, thân thiện để đạt được những thành tích trong học tập và tạo dựng thành công cho tương lai.

Tọa lạc tại thành phố thuộc khu vực Niagara, học tập tại đây giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm những nơi có phong cảnh đẹp nhất thế giới, như Thác Niagara nổi tiếng thế giới. Để đến thành phố Toronto, chỉ mất khoảng 1 giờ lái xe.

The District School Board Of Niagara

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ ST. CATHARINES

• Là thành phố lớn nhất ở vùng Niagara, tỉnh Ontario. St. Catharines có biệt danh là “Thành phố vườn” với rất nhiều khu vườn, đường mòn và công viên.
  • Mùa hè có khi nhiệt độ đến 27 độ C. Mùa đông từ -6.1 đến 1.1 độ C. St. Catharines thuộc top những thành phố có thời tiết ấm áp nhất tại Canada
  • Là một trong những thành phố rẻ nhất ở Ontario, với chi phí sống thấp hơn mức trung bình của quốc gia là 0,5%. Đây là thành phố lớn nhất khu vực Niagara có nền kinh tế chủ yếu dựa vào công nghiệp dịch vụ, sản xuất và đây cũng là những khu vực khát lao động nhất. St. Catharines có một số trường cao đẳng, đại học nổi bật gồm ĐH Brock, CĐ Trillium, CĐ Ridley…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Chương trình trung học cho học sinh mong muốn lấy bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD). Học sinh từ lớp 9-12 và thường ở độ tuổi 14-17.
  • Chương trình tiểu học cho học sinh ở các lớp Mẫu giáo – lớp 8 và từ 4/5 đến 13 tuổi. Học sinh nhỏ hơn 10 tuổi sẽ phải sống cùng gia đình ở các quận thuộc Niagara do độ tuổi của các em còn nhỏ.
  • Chương trình trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ cho học sinh tiểu học và trung học

CHỖ Ở

DSBN không cung cấp dịch vụ homestay và giám hộ. Sở giáo dục khuyến khích các gia đình tự tìm hiểu và tự sắp xếp ở cùng với người thân hoặc thuê phòng của công ty dịch vụ homestay như  Canadian English Scholar Program, Hospitalite Canada Ltd., Niagara Homestay & International Student Services, Niagara Education and Business Consulting.

DANH SÁCH TRƯỜNG THUỘC SỞ GIÁO DỤC NIAGARA NHẬN HỌC SINH QUỐC TẾ

Tiểu học (Mẫu giáo – Lớp 8)
Connaught Public SchoolForestview Public School
Grapeview Public School James Morden Public School