Trung Học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Trung Học Canada > Sở giáo dục PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD

Sở giáo dục PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD

 

 • Loại hình: Công lập
 • Địa chỉ: 5650 Hurontario St, Mississauga, ON Canada L5R 1C6
 • Số lượng học sinh: 155.000+
 • Website: https://www.studyinpeel.com/

THÔNG TIN CHUNG

Nằm ở ngoại ô Toronto – chỉ 20 phút từ trung tâm thành phố và Sân bay Quốc tế Pearson. Và chỉ một giờ từ Thác Niagara và Hoa Kỳ Biên giới các quốc gia — học khu Peel là học khu lớn thứ 2 của Canada. Tại đây phục vụ hơn 155.000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 trong hơn 255 trường học. 

Nằm ở một trong những cộng đồng đa văn hóa. Học khu này được biết đến là chuyên gia về ESL lập trình. Và giúp sinh viên từ khắp nơi thế giới đạt đến mức thành tích cao và phát triển tình yêu học tập suốt đời.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Toạ lạc tại khu vực có sự đa dạng cao về văn hoá. Gần 50% cư dân ở đây là người nhập cư.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: có 7 đường cao tốc chính trong khu vực, dễ dàng đến trung tâm Toronto, gần sân bay Quốc tế Pearson và các điểm tham quan chính. 
 • Cung cấp các chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) vượt trội do các giáo viên có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu với các học sinh trong chương trình ESL dẫn dắt.
 • Các chương trình định hướng tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các sinh viên Canada và khiến sinh viên nhanh chóng cảm thấy như đang ở xa nhà.
 • Các lớp học hòa nhập, là nơi tôn vinh sự đa dạng và học sinh quốc tế.
 • Các mối quan hệ đối tác độc quyền của chúng tôi với Đại học Toronto Mississauga và Cao đẳng Sheridan giúp chuẩn bị cho sinh viên vào các nghiên cứu sau trung học.
 • Nhân viên định cư chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên khi họ thích nghi với cuộc sống ở Canada, và giúp đỡ sinh viên cả trong và ngoài trường học.
 • Các cố vấn hướng dẫn hiểu rõ Sinh viên quốc tế và có thể hỗ trợ họ các khóa học và đơn đăng ký Đại học / đại học.
 • Nhiều chương trình thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa khác luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi sinh viên quốc tế.

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Chương trình Tiểu học: K-8

Trường chấp nhận đơn đăng ký cho sinh viên bắt đầu từ Mẫu giáo. Học sinh tiểu học phải sống với cha mẹ hoặc người thân cư trú tại Peel Region. Và theo học tại trường học tại địa phương của họ khu vực lân cận. 

 • Chương trình lớp 9-12

Học sinh sẽ được hòa nhập với người Canada sinh viên. Và sẽ tham gia hầu hết các lớp học của họ với Sinh viên Canada. Họ cũng sẽ dành một phần trong ngày của họ với các sinh viên quốc tế khác. Và một giáo viên chuyên về ESL được đào tạo để giúp đỡ sinh viên quốc tế học ở cấp độ học thuật Tiếng Anh.

MỘT SỐ TRƯỜNG THAM KHẢO

1. Trung học Applewood Heights Secondary School

Nằm tại phía Đông của Mississauga, trường trung học Applewood Heights sẽ mở chương trình quốc tế để nhận cho tới 100 học sinh vào tháng 9/2015. Trường Applewood có một lịch sử lâu dài về sự thành công học vấn và nổi tiếng về chương trình thể thao.

2. Trung học Clarkson Secondary School

Nằm tại phía Nam của Mississauga, trường trung học Clarkson là trường đầu tiên phát động Peel Schools for International Students. Và hiện đang đón tiếp gần 200 học sinh trên thế giới. Trường có một lịch sử lâu dài về sự thành công trong học vấn với một sự chú trọng mạnh mẽ vào chương trình ESL. Và các hoạt động ngoại khóa.

3. Trung học Harold M. Brathwaite Secondary School

Nằm tại Bramoton, trường trung học Harold M. Brathwaite có một lịch sử lâu dài về chương trình ESL. Và nổi tiếng với sự chú trọng vào các chương trình doanh thương và tư pháp. Các học sinh thích theo đuổi sự nghiệp trong ngành luật, doanh thương. Hoặc các dịch vụ cấp cứu sẽ được chuẩn bị tốt để theo các chuyên ngành ở bậc sau trung học.

4. Trung học Rick Hansen Secondary School

Rick Hansen Secondary School là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Peel District School Board. Kể từ năm 1999 công nghệ đã góp phần trở thành một phần không thể thiếu của trường. Công nghệ thông tin đã thúc đẩy và định hình môi trường học tập tốt cho cả giáo viên và học sinh. Mặt khác, trường cam kết sẽ đưa các em trở thành những người tốt, linh hoạt và có kiến thức.

Qua đó học viên sẽ trở nên tự tin vào bản thân, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong tương lai. Nhà trưởng cũng đưa đến cho các em chương trình Chuyên viên Nâng cao Kỹ năng trong khía cạnh về Chế tạo – sản xuất, và Nhà hàng – Khách sạn. Rick Hansen Secondary School có cả chương trình Hỗ trợ học sinh và Trung tâm Học tập Độc lập

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023-2024)

 • Phí xét đơn: 300 CAD
 • Học phí (đã gồm bảo hiểm): Tiểu học: 14.840 CAD; Trung học: 15.840 CAD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Học bạ/Bảng điểm 2 năm gần nhất
  Trường không yêu cầu IELTS hay bất kì bằng cấp tương đương nào để xét hồ sơ đăng ký nhập học. Tuy nhiên học sinh sẽ phải làm một bài test trình độ đối với môn Toán/ Tiếng Anh để xếp lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi