Tiểu bang, thành phố Úc

Trang chủ > Du học Úc > Tiểu bang, thành phố Úc > Thành phố Sydney – Điểm đến du học lý tưởng

Thành phố Sydney – Điểm đến du học lý tưởng

Thành phố Sydney - Điểm đến du học lý tưởng
Thành phố Sydney – Điểm đến du học lý tưởng

Nếu bạn đang tìm một điểm du học Úc đến an toàn và thân thiện mà vẫn sôi động. Trải nghiệm đa văn hóa trong thời gian học, thì không đâu khác ngoài thành phố Sydney sẽ là sự lựa chọn lý tưởng

  • Top 3 thành phố đáng sống nhất thế giới (The Economist Intelligence Unit, 2019)
  • Top 5 thành phố an toàn nhất thế giới (The Economist Safe Cities Index, 2021)
  • Top 10 thành phố tốt nhất thế giới dành cho học sinh, sinh viên (QS Best Student Cities, 2022)
  • Tọa lạc tại bang New South Wales. Nơi có 8.2 triệu dân và là bang đông dân nhất nước Úc (Australian Bureau of Statistics, 2020)
Thủ đô kinh doanh của Úc

Sydney là nơi đặt trụ sở của hơn 600 công ty đa quốc gia. Nhiều hơn cả bất cứ thành phố nào ở Úc. Hơn thế nữa, có hơn 80% ngân hàng nước ngoài và trong nước cũng đặt trụ sở tại thành phố này. Là một cửa ngõ kinh tế châu Á. Thành phố này tạo việc làm cho gần 1/3 lực lượng lao động của Úc. Mang đến cho mọi người nhiều cơ hội việc làm để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Thành phố sinh viên năng động và sôi động

Sydney là một trong những thành phố nổi tiếng trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Tham quan triển lãm nghệ thuật miễn phí. Xem phim tại rạp địa phương, leo núi, lướt sóng – bạn sẽ không bao giờ hết thứ để khám phá và trải nghiệm khi đến thành phố năng động và quốc tế này

Phương tiện công cộng thuận tiện

Hệ thống phương tiện của Sydney an toàn, sạch sẽ và đáng tin cậy. Với xe buýt, tàu, phà. Sinh viên có nhiều lựa chọn để di chuyển khắp thành phố.

Khu công nghệ và kinh doanh Macquaire

Macquarie Park là một trong những khu vực kinh doanh phát triển nhanh nhất ở Sydney. Với khu phức hợp mua sắm Macquarie Center lớn và nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bán lẻ gần đó. Sinh viên sẽ tận hưởng một lối sống thư giãn và thuận tiện với mọi thứ bạn cần ngay trước cửa nhà.

Có thêm thu nhập trong thời học
Sydney là một nơi tuyệt vời để làm việc với tư cách là sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế được phép làm việc tới 48 giờ mỗi hai tuần. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được các kỹ năng việc làm vô giá, kiếm thêm tiền và thưởng thức văn hóa địa phương trong khi học.
Các doanh nghiệp địa phương thường tuyển dụng sinh viên cho các vị trí thời vụ và bán thời gian và bạn có thể thương lượng về số giờ làm việc để phù hợp với lịch trình học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi