Cẩm nang du học Úc

Trang chủ > Du học Úc > Cẩm nang du học Úc > Top 5 Đại học tại New South Wales có học phí rẻ

Top 5 Đại học tại New South Wales có học phí rẻ

Top 5 Đại học tại New South Wales có học phí rẻ
Top 5 Đại học tại New South Wales có học phí rẻ

Bang New South Wales (NSW) không chỉ là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Úc với biểu tượng Nhà hát Opera Sydney lung linh. Mà còn là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới. Bài viết này sẽ tổng hợp Top 5 Đại học tại New South Wales có học phí rẻ.

Với hệ thống giáo dục đa dạng và phát triển. New South Wales là điểm đến tốt nhất để bạn mở ra cơ hội học tập và phát triển cá nhân. Tại đây, bạn có thể lựa chọn từ hàng loạt các ngành học. Từ kỹ thuật đến nghệ thuật, kinh doanh đến khoa học xã hội và nhân văn. Các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế. Và phù hợp với thế mạnh của bang. New South Wales là điểm đến tập trung nhiều nhất các campus cũng như trụ sở chính của các trường đại học tại Úc

Tất cả các trường đại học tại bang NSW đều thuộc level 1 và 2. Không có trường nào thuộc danh sách level 3 trong khung xét duyệt visa. Đối với du học sinh quốc tế và đặc biệt là Việt Nam thì việc du học tại bang New South Wales thuận lợi hơn so với những khu vực khác.

Có rất nhiều trường đại học danh tiếng nhưng mức học phí tại bang NSW cũng dao động từ thấp đến cao để các du học sinh Úc có thể chọn lựa theo khả năng tài chính của gia đình mình.

Dưới đây là danh sách các trường đại học giá cả phải chăng ở New South Wales, được sắp xếp dựa trên mức học phí dành cho sinh viên đại học cử nhân quốc tế.
TrườngHọc phí/năm
Charles Sturt University20.800 AUD – 32.200 AUD
Western Sydney University26.300 AUD – 33.100 AUD
University of Wollongong26.600 AUD – 37.400 AUD
University of New England26.900 AUD – 31.600 AUD
University of Newcastle29.200 AUD – 42.700 AUD

Charles Sturt University

 • Vị trí: Bathurst, Australia
 • Số lượng học sinh: 43.000+
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 7.5+, IELTS 6.0

Charles Sturt University là trường đại học hàng đầu ở Úc và trên thế giới. Mục tiêu chính của trường là trang bị kiến thức đầy đủ và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Bằng các chương trình đào tạo tiên tiến được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ và các chuyên gia trong ngành. Nhờ cam kết này, trường đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu. Trong việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao.

Đại học Charles Sturt là cơ sở giáo dục có chi phí phải chăng nhất ở New South Wales cho chương trình học đại học. Sinh viên cử nhân quốc tế sắp nhập học phải trả mức phí thấp nhất là 20.800 AUD.

Western Sydney University

 • Vị trí: Penrith, NSW
 • Số lượng học sinh: 49.000+
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 7.5+, IELTS 6.5

Một trường đại học có học phí rẻ khác mà bạn có thể cân nhắc ở New South Wales là Đại học Western Sydney.

Đại học Western Sydney (WSU) là trường đại học công lập danh tiếng của Úc. có trụ sở tại khu vực Greater Western của Sydney. Hơn nữa, trường được biết đến như một trung tâm giảng dạy xuất sắc hàng đầu trong cả nước và trên toàn thế giới khi được đưa vào danh sách 400 viện giáo dục đại học hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng toàn cầu.

Là sinh viên quốc tế năm 1 tại đây, bạn sẽ phải đóng học phí từ 26.240 AUD đến 33.040 AUD. Đây thực sự là mức học phí phải chăng so với các trường khác ở New South Wales.

University of Wollongong

 • Vị trí:  Wollongong NSW
 • Số lượng học sinh: 34.000+
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 6.5+, IELTS 6.5

Đại học Wollongong (UOW) là một viện nghiên cứu đại học công lập. Trường tọa lạc tại thành phố nổi tiếng “The Gong” của vùng Illawarra. Hơn nữa, UOW không chỉ được biết đến ở Úc mà còn được biết đến trên toàn thế giới vì là trung tâm học tập hàng đầu sử dụng các kỹ thuật hiện đại hóa trong giáo dục và nghiên cứu.

Với mức học phí phải chăng, bạn có thể trải nghiệm được nền giáo dục đẳng cấp thế giới mà không tốn nhiều tiền, học phí từ 26.592 AUD đến 37.356 AUD cho chương trình học cử nhân.\

University of New England

 • Vị trí:  Armidale, NSW
 • Số lượng học sinh: 22.000+
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 6.5+, IELTS 6.0

Đại học New England có danh tiếng vượt trội về cam kết đào tạo từ xa nhờ cung cấp các chương trình đào tạo từ xa lâu nhất. Và có hơn 15.000 sinh viên học tập ngoài campus của trường. Ngoài chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Trường còn thu hút sinh viên quốc tế bởi mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố khác tại Úc. Và môi trường học tập chuyên nghiệp cùng cuộc sống sinh viên an toàn. Tính đến hiện tại, UNE đã tốt nghiệp cho 75.000 sinh viên quốc tế.

University of Newcastle

 • Vị trí: Callaghan, NSW
 • Số lượng học sinh: 35.000+
 • Yêu cầu đầu vào: GPA 7.0+, IELTS 6.0

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Newcastle luôn thể hiện sự xuất sắc trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy kể từ đó. Trường tập trung vào việc đưa ra các giải pháp cho các vấn đề quốc tế. Cộng đồng đa dạng của trường nỗ lực đạt được điều này cùng với các mối quan hệ đối tác của trường đại học trên toàn cầu.

Tổng kết

Nhớ rằng, dù học phí là yếu tố quan trọng, việc chọn đại học cũng cần xem xét tới chất lượng giảng dạy và các khía cạnh khác của môi trường học tập. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những cơ hội học tập tốt và phù hợp với túi tiền tại New South Wales. Chúc bạn tìm thấy trường đại học lý tưởng và bắt đầu cuộc hành trình học tập mới! Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn trường, chọn ngành thế nào, thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ E2E ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhé.

Trung tâm tư vấn du học Úc Uy Tín

Du học Úc đang trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh và sinh viên. Trong đó ở Việt Nam đất nước này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ấp ủ du học. Giấc mơ về một nước Úc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và nếu bạn đang có ý định theo học nơi đây sẽ rất cần đến một trung tâm tư vấn du học Úc tại TP. HCM. DU HỌC E2E là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.
Với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Úc uy tín – E2E, bạn sẽ có được tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và sắp xếp các vấn đề liên quan đến việc du học. Điều này giúp bạn tiếp cận với các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Úc một cách hiệu quả và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi