Cẩm nang du học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Cẩm nang du học Canada > TOP ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA NĂM 2024 đào tạo chương trình CỬ NHÂN

TOP ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CANADA NĂM 2024 đào tạo chương trình CỬ NHÂN

Các trường Đại học Canada trong bảng xếp hạng này có phần lớn chương trình đào tạo tập trung vào bậc Cử nhân Đại học và có rất ít chương trình bậc Sau Đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ).
Bảng xếp hạng của Maclean dựa trên danh tiếng của trường, mức độ hài lòng của sinh viên và các tiêu chí khác. Cùng E2E Education điểm qua Top 5 nhé!

#1 University of Northern British Columbia (UNBC), Prince George, British Columbia

UNBC thuộc Top 5% trường Đại học trên thế giới (Bảng xếp hạng Times Higher Education University Rankings) và Top 1 trường Đại học Công lập Nghiên cứu có quy mô nhỏ tốt nhất Canada (Bảng xếp hạng Maclean). Trường hiện đang đào tạo khoảng hơn 3.500 sinh viên bậc Cử nhân với chất lượng đào tạo được đánh giá cao và bằng cấp công nhận toàn cầu.

#2 Mount Allison University (MTA), Sackville, New Brunswick 

Đồng hạng nhất với UNBC là MTA là trường Đại học Canada chuyên về Science và Liberal Arts cung cấp các ngành học như Arts, Commerce, Science, Fine Arts và Music với số lượng sinh viên khoảng 2.300. MTA xếp hạng #1 là Trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tại Canada và về chương trình bổng.

#3 Trent University (TrentU), Peterborough, Ontario

TrentU cũng là trường Đại học Canada chuyên về Science và Liberal Arts, cung cấp hơn 100 chương trình học thuật các ngành Arts, Sciences, Social Science và Professional Program với hơn 11.000 sinh viên theo học. TrentU cũng luôn giữ vị trí #1 trên các phương diện như trường đào tạo Cử nhân ở ON (11 năm liền), chương trình học bổng, sự hài lòng của sinh viên, hoạt động ngoại khóa, đội ngũ cán bộ, giảng viên, dịch vụ sinh viên,… Đặc biệt, có đến 93% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

#4 Saint Mary’s University (SMU), Halifax, Nova Scotia

SMU cung cấp chương trình học chất lượng cao thuộc các lĩnh vực Liberal Arts, Environmental Studies, Business, Science và Engineering với hơn 7.000 sinh viên đang theo học. SMU cam kết mang đến chương trình học chất lượng cao với đội ngũ 98% giảng viên là các giáo sư có bằng Tiến sĩ.

#5 Acadia University (AcadiaU), Wolfville, NovaScotia 

AcadiaU là một trong những trường Đại học lâu đời ở Canada, cung cấp hơn 200 chương trình học với các chuyên ngành nổi tiếng như Biology, Marketing, English, Psychology, Environmental Studies và Kinesiology. AcadiaU cũng là một trong những trường cung cấp chương trình Co-op thực tập hưởng lương được đánh giá cao tại Canada (Theo Globe & Mail) với 80% chương trình học có Co-op. Hiện trường đang đào tạo khoảng hơn 3.500 sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi