Trung Học Canada

Trung học BRONTE COLLEGE

 

 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1991
 • Địa chỉ: 88 Bronte College Ct, Mississauga, ON L5B 1M9, Canada
 • Số lượng học sinh: 400+
 • Website: https://brontecollege.ca/

THÔNG TIN CHUNG

Bronte College là trường Tư thục Quốc tế (trình độ IB) cung cấp chương trình học từ Lớp 9 đến 12 cho học sinh bán trú và nội trú. Chương trình học thuật của trường đã thu hút hơn 400 học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia.

trường trung học tư thục Canada bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ. Được thành lập vào năm 1991 và tọa lạc tại trung tâm của Mississauga, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Cách thành phố Toronto 20 phút và cách Thác Niagara kì quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới 1h lái xe.

98% học sinh tốt nghiệp tại Bronte College nhận được thư chấp nhận học từ 6 trường đại học hàng đầu tại Canada: University of Toronto McMaster University University of Waterloo Ryerson University. 

Bronte College tập trung vào dự bị đại học, học sinh tham gia vào nhiều chuyến đi và hoạt động ngoại khóa, thể thao, chương trình Nâng cao (AP) và Tú tài IB.

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ THÀNH PHỐ MISSISSAUGA 

 • Được xếp hạng một trong những thành phố an toàn nhất tại Canada. Vài phút đi từ trung tâm thành phố sôi động Mississauga, khu phố đẹp như tranh vẽ của Port Credit, và chỉ cách trung tâm thành phố Toronto một quãng lái xe ngắn, một thế giới của các địa điểm tham quan
 • Mississauga là một thành phố đông dân với dân số khoảng hơn 800 nghìn người. Đây được xem là một khu đô thị năng động, và có nhiều con người tài năng sinh sống, làm việc và vui chơi. Hơn nữa thành phố còn là nơi du nhập và chia sẻ giữa nhiều nền văn hóa, nhiều ý tưởng và kinh nghiệm để cùng nhau phát triển. Từ trung tâm thành phố Mississauga có thể dễ dàng đi lại ở nhiều nơi trong khu vực như Toronto. Mảnh đất này cũng thích hợp cho những ai muốn tìm cơ hội về việc làm vì là nơi tập trung phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình trung học: tuân theo Chương trình giảng dạy của Ontario và học sinh Bronte sẽ tốt nghiệp với Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD). Chương trình giảng dạy yêu cầu các em học ít nhất hai ngôn ngữ để mở rộng hiểu biết về các ngôn ngữ văn hóa khác nhau
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IB: Được công nhận bởi nhiều trường đại học trên toàn thế giới, chương trình này dành cho cho học sinh Lớp 11-12. Chương trình IB giúp kích hoạt sự phát triển trí tuệ, xã hội, cảm xúc và thể chất của học sinh.  
 • Chương trình Nâng cao AP: Mang đến cho học sinh cơ hội học các khóa học đại học trong khi học vẫn đang còn học trung học. Các kỳ thi AP được cung cấp trong 22 lĩnh vực chủ đề, và được thi vào tháng Năm trên toàn thế giới. Kết quả trong các kỳ thi AP cho phép học sinh tích lũy được tín chỉ chuyển tiếp đại học năm thứ nhất. Bằng cách kiếm tín chỉ chuyển tiếp đại học hoặc vị trí nâng cao, học sinh có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong trường đại học. 
 • Chương trình học cấp tốc: Là một chương trình chuyên biệt, mà học sinh có thể tích lũy được sáu (6) tín chỉ trước khi vào đại học từ tháng 1 đến tháng 6 Lớp 12. Được thiết kế cho những học sinh có động lực học tập cao và có khả năng đạt được kết quả xuất sắc trong khoảng thời gian ngắn.
 • Hỗ trợ tiếng anh:

  Để hỗ trợ du học sinh quốc tế chuyển đổi từ môi trường ESL sang chương trình học tập chính thức, Bronte College cung cấp hỗ trợ tiếng Anh cá nhân. Học sinh sẽ được đưa vào chương trình ESL tiêu chuẩn, theo mức độ được đánh giá trước, kết hợp với các khóa học tín chỉ khác. Các em sẽ có cơ hội bổ sung để thực hành các kỹ năng tiếng Anh, trong khi tương tác với các học viên trong các môn học.

CHỖ Ở

1. Ký túc xá

Bronte College cung cấp các phòng ký túc xá an toàn và thoải mái cho hơn 350 học sinh. Khoảng 83% số phòng là phòng đơn, phần còn lại là phòng đôi hoặc phòng bốn. Để tạo ra một môi trường sống năng động sau giờ học và vào cuối tuần, trường dẫn dắt các em một loạt các chuyến đi sau giờ học và cuối tuần như Tháp CN, Thác Niagara, Canada Wonder Wonderland và Thành phố Quebec. 

2. Homestay 

Bronte College cung cấp chương trình homestay cho học sinh từ lớp 9 đến 12 sinh sống với một gia đình chủ nhà địa phương. Gia đình chủ nhà nằm gần trường và là một cách lý tưởng cho học sinh được được thích nghi với cuộc sống Canada. Tất cả gia đình Homestay được yêu cầu phải trải qua một quá trình sàng lọc cẩn thận, bao gồm kiểm tra tham chiếu, phỏng vấn cá nhân, thăm nhà và Kiểm tra hồ sơ cảnh sát.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 • Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
 • Hộ chiếu còn hạn
 • Học bạ/bảng điểm 2-3 năm gần nhất với GPA từ 70-75%
 • Phí xét đơn: 300 CAD

CHI PHÍ THAM KHẢO

Học phí
Lớp 9, 10 or 11 (8 môn)24.600 CAD
Lớp 12/Dự bị đại học/Khóa học Nâng cao AP21.000 CAD
Học cấp tốc – Lớp 12 ( Tháng 1 đến Tháng 6)21.000 CAD
Bổ trợ Anh ngữ cho Du học sinh 3.700 CAD
Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)
Chương trình Tú tài Quốc tế IB – Lớp 11 (Văn bằng 1)  22.500 CAD
Chương trình Tú tài Quốc tế IB – Lớp 12 (Văn bằng 2) 26.000 CAD
Ký túc xá (gồm tiền ăn)
Phòng đơn22.600 CAD
Phòng đôi21.300 CAD
Phòng cho 4 người20.500 CAD
Phòng cho kỳ hè (tháng 7 và 8)2.260 CAD
Phí Homestay 
Homestay gồm bữa sáng và tối tại nhà host, ăn trưa và xe bus

16.500 CAD

Phí khác
Phí đăng ký cho trường hằng năm2.500 CAD
Phí bảo hiểm cho học sinh quốc tế (12 tháng)650 CAD
Phí xét đơn300 CAD
Phí giám hộ300 CAD
Ăn trưa (cho học sinh KHÔNG ở Homestay hoặc nhà người thân)1.250 CAD/học kỳ
Tiền cọc (hoàn lại sau khi tốt nghiệp)
Tiền cọc cho trường1.500 CAD
Tiền cọc chỗ ở1.000 CAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi