Trung Học Úc

Trung học Canning College

 

Trường trung học Canning College được thành lập bởi Bộ giáo dục đào tạo bang Tây Úc, tọa lạc tại thành phố Perth (Úc) – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới với những hệ thống các cơ sở giáo dục, y tế, giao thông, nơi ăn ở và giải trí chất lượng cao, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế của bang Tây Úc, nên tạo cơ hội rất tốt về công việc làm thêm cho du học sinh quốc tế. Mỗi năm, Canning College tiếp nhận khoảng 4.400 hồ sơ nhập học, 30% trong số đó là hồ sơ từ học sinh/ sinh viên quốc tế.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tọa lạc tại khu Bentley, thành phố Perth là một trong những khu vực có quang cảnh đẹp nhất và hội tụ nhiều trường đại học nhất bang Tây Úc. Từ trung học Canning College chỉ cách đại học Curtin-một trong những trường đại học lớn nhất bang Tây Úc chỉ vài phút đi bộ. Theo học ở Canning college, học sinh sẽ được quyền sử dụng thư viện của trường đại học Curtin cho mục đích nghiên cứu và học tập. Bên cạnh đó trường còn có thư viện riêng với hàng trăm đầu sách khác nhau từ toán học, văn học đến lịch sử và địa lí. Do đó học sinh của trường có thể thoải mái tận dụng để nghiên cứu và học tập.

Xem video giới thiệu về trường:

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình, đã giúp đỡ các em hoàn thành các khoá học của mình với tỉ lệ thành công lớn.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiện nghi và hiện đại.
 • Khu nhà của sinh viên ở nằm ngay trong khuôn viên trường và gần với các phương tiện giao thông công cộng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.
 • Dịch vụ sinh viên chất lượng cao: có trung tâm hỗ trợ sinh viên, hỗ trợ đón sân bay lần đầu, giúp sinh viên tìm nhà ở, tìm việc làm thêm,.. hỗ trợ nâng cao trình độ học vấn cho các em chưa đạt yêu cầu, sắp xếp chăm sóc đặc biệt cho sinh viên dưới 18 tuổi, … Tất cả các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đều miễn phí.
 • Sinh viên hoàn thành khóa học Dự bị của trung học Canning College, kết quả được chấp nhận trên khắp nước Úc và quốc tế; Các em được đảm bảo chuyển tiếp lên năm thứ 2 tại các trường: Đại học Công nghệ Curtin, Đại học Tây Úc, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khoá học bắc cầu:

Giúp nâng cao trình độ học vấn và tiếng Anh. Khóa học kéo dài từ 4 – 40 tuần tùy theo nhu cầu của học sinh. Các em sẽ học các môn: Tiếng Anh, Vi tính, Toán, và các môn tự chọn như Kế toán, Kinh tế, Vật lý, …

2. Chương trình Phổ thông trung học (lớp 10, 11,12)
 • Chương trình Lớp 10 cung cấp lộ trình vào Lớp 11. Tập trung vào đọc viết và tính toán và được thiết kế để tích hợp 4 lĩnh vực học tập chính là Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).
 • Khóa học trình độ lớp 11, chuẩn bị cho sinh viên vào Chương trình Dự bị của các trường Đại học Tây Úc hoặc Certificate IV (Thương mại)
 • Chương trình lớp 12 (tương đương Dự bị hoặc Certificate IV)
3. Chương trình Dự bị của các trường Đại học Tây Úc (WAUFP): 

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá học được đảm bảo vào học tại các trường Đại học (ĐH) Tây Úc, ĐH Công nghệ Curtin, ĐH Edith Cowan, ĐH Murdoch. Kết quả được chấp nhận trên khắp nước Úc.

4. Chương trình Certificate IV: 

Đây là khoá học tăng cường 20 tuần chuẩn bị cho Chương trình Cao đẳng (Thương mại). Chương trình tương đương Lớp 12 và WAUFP. Sinh viên được đảm bảo học tiếp chương trình Cao đẳng Thương mại của Canning College. Hoặc với kết quả xuất sắc các em có thể nộp đơn học Chương trình Cử nhân tại các trường ĐH Công nghệ Curtin, ĐH Edith Cowan, ĐH Murdoch.

5. Chương trình Cao đẳng Thương mại (Tương đương năm 1 Đại học)
6. Chương trình liên kết Đại học Công nghệ Curtin:

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được đảm bảo vào khoá Cử nhân Thương mại năm thứ 2 tại trường Đại học Công nghệ Curtin

7. Chương trình liên kết Đại học Tây Úc (WAU):

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được đảm bảo vào khoá Cử nhân Thương mại năm thứ 2 tại trường Đại học Tây Úc

CHỖ Ở

1. Học sinh dưới 18 tuổi, có 2 hình thức chỗ ở:
 • Homestay: Trung học Canning College làm việc với công ty Australian Homestay Network (AHN) để sắp xếp chỗ ở. Homestay cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn và giống như một gia đình. Học sinh được khuyến khích ở homestay để có cơ hội thực hành tiếng Anh và tìm hiểu về lối sống của người Úc. Nhà homestay cung cấp bữa ăn và hỗ trợ với các nhu cầu hàng ngày như giặt giũ và dọn dẹp, cho phép có nhiều thời gian hơn cho việc học. Phí ăn ở: 320 – 370 AUD/tuần – tùy loại phòng
 • Ở nhà người thân
2. Học sinh trên 18 tuổi, có thể:
 • Ở ký túc xá trong khuôn viên của trường Đại học Curtin: 210 – 235 AUD/tuần
 • Thuê nhà ở: 220/tuần
 • Homestay: từ 220 AUD trở lên, tùy loại phòng

HỌC PHÍ THAM KHẢO

Chương trình học

Học phí/năm*

Lớp 10, 11 & Khóa học bắc cầu
– Khoá học bắc cầu (40 tuần)

– Chương trình học lớp 10, 11

23.578 AUD
– Lớp 10, 11 nhập học kỳ tháng 418.268 AUD
– Khóa học bắc cầu 18 tuần

– Lớp 10 nhập học kỳ tháng 7

12.536 AUD
– Khóa học bắc cầu 10 tuần7.359 AUD
Chương trình Dự bị của các trường Đại học Tây Úc23.578 AUD
Chương trình Certificate IV
Khóa 20 tuần (10 units)14.739 AUD
Khóa đơn (5 units)7.370 AUD
Khóa 13 nâng cao (5 units)7.490 AUD
Single unit1.474 AUD
Chương trình Cao đẳng Thương mại (Tương đương năm 1 Đại học)
Khóa tiêu chuẩn 2 học kỳ (8 units)25.000 AUD
1 học kỳ (4 units)12.500 AUD
Single Unit3.125 AUD

* Cập nhật năm học 2023

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điều kiệnChương trình Cao ĐẳngChứng chỉ IV/Dự Bị/Lớp 12Lớp 11
Học thuậtLớp 12Lớp 11Lớp 10
Tiếng AnhIELTS 6.0IELTS 5.5IELTS 5.0
Điều kiện du học Úc
Với hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, mỗi năm Úc thu hút hàng triệu lượt du học sinh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy những thông tin liên quan tới du học Úc, đặc biệt là điều kiện du học Úc luôn được quan tâm. Để biết được đi du học Úc cần những điều kiện gì, hãy liên hệ ngay với DU HỌC E2E để được tư vấn – giải đáp miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi