Trung Học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Trung Học Canada > Trung học COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

Trung học COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

 

 • Loại hình: Tư thục nội trú
 • Địa chỉ: 1003 Main St W, Hamilton, ON L8S 4P3, Canada
 • Số lượng học sinh: 1.800+
 • Website: https://www.cic-totalcare.com/

THÔNG TIN CHUNG

Columbia International College (CIC) là trường trung học tư thục và dự bị đại học quốc tế nội trú lớn nhất Canada được thành lập vào năm 1979. Trong khi các trường nội trú tư thục khác tại Canada chỉ ở quy mô 300-500 học sinh, thì CIC có hơn 1.800 học sinh đến từ 73 quốc gia.

Với tiêu chí “Hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện”, CIC đem lại cho học sinh một trải nghiệm sống và học tập toàn diện về mọi kỹ năng, giúp phát huy tối đa khả năng của học sinh theo phương pháp ASEP (học tập, xã hội, xúc cảm và thể chất). Phụ huynh luôn yên tâm khi gửi con em mình học tập tại CIC. Học sinh được theo một thời gian biểu học tập, ăn uống và nghỉ ngơi thông minh. Với mỗi học sinh, phụ huynh được cung cấp 1 tài khoản được cập nhật chi tiết về kết quả học tập để theo dõi. Liên lạc viên của trường ở trong ký túc xá và quản lý học sinh 24/24 và sẽ liên hệ báo cáo tình hình học sinh thường xuyên. 

Hiện tại, trường có 4 tòa ký túc xá riêng biệt (3 nam và 2 nữ), có xe bus của trường đưa đón đến khu lớp học hàng ngày (khoảng 15 phút đi bus). 

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Sĩ số học sinh trung bình trong một lớp học là 20, giúp học sinh được hỗ trợ tận tình hơn trong học tập.
 • Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã thu hút học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 
 • 100% học sinh tốt nghiệp của Columbia International College được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng ở Canada trên toàn thế giới mỗi năm.
 • Là trường duy nhất có Hệ thống Giáo dục Chăm sóc Toàn diện, chú trọng vào sự phát triển toàn diện các nhu cầu học thuật, xã hội, xúc cảm và thể chất của học sinh.
 • Đội ngũ nhân viên hơn 500 là các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, nhiệt tình và giúp đỡ học sinh phát triển bản thân mình một cách đầy tận tình và tâm huyết. 
 • Hiện nay, CIC có hơn 10 đối tác đại học, nhiều nhất trong các trường trung học tại Canada. Hầu hết các đối tác này là những đại học đứng đầu thế giới như Đại học Waterloo, Đại học Toronto, Đại học McMaster, Đại học Western. Nhờ đó mà học sinh của CIC cũng được nhận một số ưu đãi tuyển sinh và học bổng độc quyền từ các trường đối tác của CIC.
 • Theo thống kê, học sinh từ CIC được chấp thuận vào các trường đại học như Đại học Waterloo, Đại học Toronto, Đại học McMaster nhiều hơn bất kì trường trung học nào trên thế giới 
 • Năm 2019, học sinh tốt nghiệp Columbia kiếm được 7 triệu đô Canada học bổng theo một số trường đại học danh tiếng nhất thế giới.
 • Đội ngũ tư vấn viên và bộ phận tư vấn xin nhập học vào Đại học của trường luôn hỗ trợ học sinh chi tiết

VỀ THÀNH PHỐ HAMILTON

 • Hamilton là một cộng đồng thân thiện và yên bình, kết hợp những gì tốt nhất của thiên nhiên và văn hóa, cuộc sống thành thị và lối sống nông thôn. Nơi đây có các trường học được quốc tế công nhận, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, các doanh nghiệp phát triển mạnh, cộng đồng nghệ thuật sôi động, cư dân thân thiện, khí hậu ôn hòa và các khu vực thiên nhiên tươi đẹp. Hamilton nép mình giữa những bờ cát của Hồ Ontario và những khu rừng của Vách đá Niagara (Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới), thành phố được mệnh danh là thủ đô thác nước của thế giới.
 • Với dân số chỉ hơn 500.000 người – Hamilton vừa là thành phố lớn thứ ba vừa là điểm đến phổ biến thứ ba cho những người mới đến ở Ontario. Các khu phố, nhà hàng, khu mua sắm và các sự kiện văn hóa đa dạng trong thành phố khiến nơi đây trở thành một nơi thú vị và đầy cảm hứng để sống. Và nó nằm ở vị trí trung tâm chỉ cách Toronto và Thác Niagara một giờ đi xe.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung học cơ sở (lớp 7 & 8) có 2 kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 1

Học sinh dưới 16 tuổi tính đến 31/ 07 hàng năm sẽ được xếp vào chương trình YAA để đảm bảo học sinh nhận được chăm sóc ưu tiên giúp cho học sinh phát triển và trở thành những người trưởng thành. Tất cả ứng viên phải cung cấp học bạ bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6) và Trung học cơ sở tại nơi mình đã học. 

Trung học phổ thông (lớp 9 -12) có 6 đợt nhập học trong một năm, gồm: 

 • Kỳ nhập học chính (tháng 9, 1 và 6)
 • Kỳ nhập học lợi thế học trước tín chỉ tiếng Anh (tháng 7): Học sinh cần nâng cao tiếng Anh học thuật ở lớp 10 hoặc 11 có thể tham gia chương trình này trước đợt nhập học tháng 9 và rút ngắn thời gian tốt nghiệp
 • Kỳ nhập học đặc biệt (tháng 11 và 4): dành cho học sinh chỉ tham gia lớp tiếng Anh, ESL, hoặc Toán 

Chương trình Lộ trình Elite Ưu Tú: Học sinh có thành tích xuất sắc đủ điều kiện để đăng ký Chương trình này với Đại học Toronto ở Lớp 11 và 12. Chương trình hai năm được thiết kế để chuẩn bị toàn diện cho học sinh cho các yêu cầu khắt khe để được vào học tại các trường đại học tốt nhất thế giới. Có học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc

Khóa học tiếng Anh ESL hàng tháng: củng cố trình độ hiểu biết tiếng Anh của học sinh, nhằm chuẩn bị  cho học sinh từ lớp 9 – 12 sẵn sàng cho các lớp học chính khoá.

Trại hè: Dành cho học sinh từ 9 tuổi trở lên tham gia vào các hoạt động giải trí, văn hóa, tham quan các địa điểm nổi tiếng của Canada và học những kỹ năng lãnh đạo, qua đó, trau dồi kỹ năng tiếng anh. Chương trình thường diễn ra trong 2-4 tuần, bắt từ giữa tháng 6. Chi phí (học phí, tiền ăn, chỗ ở, …) dao động từ 3.800 – 5.920 CAD (tùy vào độ dài thời gian học)

HỌC BỔNG

Trường Columbia International College (CIC) sẽ trao học bổng đầu vào. Cho những học sinh xuất sắc có điểm trung bình trên 9,0. Mức học bổng sẽ được nhà trường thông báo khi nhận được đơn xin nhập học. Và bảng điểm của học sinh.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 • Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
 • Hộ chiếu còn hạn
 • Học bạ/bảng điểm 2-3 năm gần nhất 

CHI PHÍ THAM KHẢO

Lớp 7 & 8Lớp 9 – 12
Tháng 9 – tháng 6 (10 tháng)Tháng 8 – tháng 5 (10 tháng)Tháng 1 – tháng 6

(6 tháng)

Học phíC$27.000C$21.600 (8 môn)C$16.200 (6 môn)
Ký túc xáC$8.400C$8.000C$4.800
Tiền ănC$10.500C$10.000C$6.000
Bảo hiểm y tếC$735C$735C$666
Bus PassC$1.100C$1.000C$600
Internet/công nghệC$300C$300C$225
Phí câu lạc bộ học sinhC$200C$200C$150
YAA program

C$2.200

Young ASEP Achiever (YAA) Program. Chăm sóc đặc biệt cho học sinh dưới 16 tuổi tính đến ngày 31/7 hàng năm. Để đảm bảo các em nhận được sự quan tâm và chăm sóc ưu tiên cần thiết để phát triển và trưởng thành.
Phí khác (đóng 1 lần)
 • Phí xét đơn: C$300
 • Đồng phục: C$600
 • Giám hộ: C$300
 • Phí cọc CIC: C$1.000 (hoàn trả khi rời trường)
 • Phụ phí: C$2.000
Tổng cộngC$54.635C$46.035C$32.841
Tương đương (VND)1 tỷ830 triệu600 triệu

Du học THPT Canada được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Du học THPT Canada với chất lượng giáo dục vượt trội. Cơ hội học sinh cấp 3 nhận vào đại học sau khi du học THPT Canada rất cao. Vậy chi phí, điều kiện, lộ trình như thế nào? Hãy liên hệ du học E2E để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi