Trung Học Úc

Trang chủ > Du học Úc > Thông tin trường Úc > Trung Học Úc > Trung học MILL PARK SECONDARY COLLEGE

Trung học MILL PARK SECONDARY COLLEGE

 

 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1992
 • Địa chỉ:  9-25 Moorhead Drive, Mill Park,VIC 3082, Australia
 • Tổng số học sinh: 1.500+
 • Website: https://www.millparksc.vic.edu.au/ 

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mill Park Secondary College là trường Trung Học Úc có quy mô lớn ở phía bắc Melbourne. Trường Mill Park Secondary College tọa lạc ở vị trí thuận tiện cho tất cả các loại hình phương tiện giao thông công cộng. Và gần hai Trường Đại Học tốt nhất của Melbourne. Trường Mill Park Secondary College giảng dạy trên 50 môn học của các chương trình Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) và Chứng Chỉ Giáo Dục Bang Victoria (VCE). Bao gồm các lớp học Vật Lý, Hóa Học và Sinh Học. Cũng như đầy đủ các môn Nghệ Thuật, Công Nghệ, và Thể Thao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH QUỐC TẾ 

Trường Mill Park Secondary College là ngôi trường đa dạng và đa văn hóa với Chương Trình Học Sinh Quốc Tế gặt hái nhiều thành công. Và được biết đến rộng rãi dành cho các du học sinh. Chương Trình Học Sinh Quốc Tế đã thực sự làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống của tất cả các học sinh tại Trường. Và các đóng góp của Học Sinh Quốc Tế cho Nhà Trường luôn được chào đón, hoan nghênh và công nhận.

Học Sinh Quốc Tế của chúng tôi nhận được sự quan tâm hỗ trợ thường xuyên từ Điều Phối Viên Học Sinh Quốc Tế. Phụ trách hỗ trợ sinh hoạt. Và phúc lợi cho học sinh. Điều Phối Viên Học Sinh Quốc Tế giúp sắp xếp mọi thứ. Từ việc đưa đón tại sân bay đến các homestay chất lượng cùng với các gia đình địa phương. Để hỗ trợ quá trình thích nghi với sinh hoạt và học tập tại Melbourne. Học sinh được tham gia vào Chương Trình Định Hướng dành riêng cho mình. 

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI TRƯỜNG 

Học Sinh Quốc Tế có thể hoàn thành Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu tại trường. Học sinh tại Trung Tâm Anh Ngữ của Trường có thể hoàn thành chương trình chuyên sâu bằng Tiếng Anh trong vòng 6 tháng từ các giáo viên Anh Ngữ có trình độ chuyên môn cao. 

Chương trình Anh Ngữ tại trường sẽ mang đến cho các em: 

 • Quá trình chuyển tiếp suôn sẻ vào các lớp học chính khóa. 
 • Được làm quen với các giáo viên sẽ dạy các môn học chinh khóa cho các em. 
 • Được tham gia các hoạt động của Nhà Trường. 
 • Cơ hội kết bạn.

Ở NHÀ DÂN BẢN XỨ (HOMESTAY) 

Sống tại nhà dân bản xứ mang đến cho học sinh môi trường tốt nhất có thể để trải nghiệm văn hóa Úc và cải thiện trình độ Anh Ngữ của các em. 

Các gia đình bản xứ được phỏng vấn và chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng dựa trên quy trình tuyển chọn chặt chẽ theo hướng dẫn của Ban Giáo Dục Quốc Tế. 

Tại Trường Mill Park Secondary College, học sinh quốc tế của chúng tôi được bố trí ở tại các gia đình bản xứ tốt bụng. Luôn quan tâm và hỗ trợ các em. Điều Phối Viên Học Sinh Quốc Tế thường xuyên thăm hỏi. Và theo sát các em nhằm tạo dựng mối quan hệ gắn bó giữa gia đình và nhà trường. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo học sinh được chăm sóc chu đáo, an toàn và vui vẻ..

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023)

 • Học phí trường Mill Park Secondary College: 12.628 – 18.819 AUD/năm (tùy cấp lớp)
 • Phí xét đơn: 302 AUD
 • Bảo hiểm y tế OSHC: 537 AUD/năm
 • Phí homestay: 200 – 370 AUD/tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi