Trung Học Mỹ

Trang chủ > Du học Mỹ > Thông tin trường Mỹ > Trung Học Mỹ > Trung học ST. JOHN THE BAPTIST DIOCESAN HIGH SCHOOL

Trung học ST. JOHN THE BAPTIST DIOCESAN HIGH SCHOOL

 

 • Loại hình: Tư thục
 • Địa chỉ: 1170 Montauk Highway, West Islip, NY 11795, US 
 • Tổng số học sinh: 1.200+
 • Bậc học: Lớp 9-12
 • Website: https://stjohnthebaptistdhs.net/

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 1966, St. John the Baptist Diocesan High School là một trường trung học Công giáo La Mã tư thục ở West Islip, New York – Mỹ. Đây là một thị trấn nhỏ, mật độ dân số ít nằm ở rìa biển phía Nam của Long island (South Shore of Long Island) một trong số đảo thiên đường có phong cảnh đẹp bậc nhất quần đảo Bahamas, tiếp giáp giữa Đại Tây Dương và Biển Caribe.

St. John the Baptist Diocesan High School
St. John the Baptist Diocesan High School

ĐIỂM NỔI BẬT

 • 30 khóa học AP và Honor
 • 35 Câu lạc bộ và Hoạt động diễn ra hàng ngày sau giờ học
 • Điểm SAT trung bình 1250, ACT 28
 • St. John the Baptist Diocesan High School Cung cấp một loạt các khóa học về Visual Art và Performing Arts, từ Hợp xướng, Ban nhạc, Dàn nhạc, Khiêu vũ, Gốm sứ, …
 • Có ba studio nghệ thuật khác nhau khuyến khích học tập và thể hiện sáng tạo. Học sinh có thể tham gia các lớp như Nhiếp ảnh, Vẽ nâng cao, CGI, Thiết kế đồ họa và Vẽ nâng cao. Các khóa học nghệ thuật trình độ đại học cũng được cung cấp cho những sinh viên đang tìm kiếm các lớp học nâng cao hơn.
 • Đội ngũ giảng viên của trường được bình chọn là “Giáo viên Tốt nhất ở Long Island” ba năm liên tiếp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giảng dạy cơ bản bao gồm các khóa học bắt buộc về Khoa học, Toán, Nghiên cứu Tôn giáo, Tiếng Anh, Nghiên cứu Xã hội, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ (tiếng Pháp, tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha), Sức khỏe, Mỹ thuật hoặc Nghệ thuật biểu diễn và Khoa học Máy tính. Tất cả học sinh tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp của Cơ quan Quản lý Tiểu bang New York sau khi hoàn thành xuất sắc các kỳ thi và khóa học của Cơ quan Quản lý.

Một học sinh nhận được phiếu điểm 4 lần trong năm học, cũng như 4 Báo cáo tiến độ. Điểm cuối kỳ cho các khóa học cả năm được xác định bằng cách tính 20% cho mỗi quý và sau đó là 10% cho kỳ thi giữa kỳ/kỳ thi chính quy và 10% cho kỳ thi cuối kỳ/kỳ thi chính quy.

Ba cấp độ lớp học được cung cấp tại St. John the Baptist Diocesan High School. Các khóa học Danh dự, Xếp lớp Nâng cao và Quản trị viên. Ngoài ra, các khóa học tín chỉ đại học được cung cấp thông qua các chi nhánh của St. John như Đại học St. Johns, Cao đẳng Molloy và Học viện Công nghệ New York. Học sinh được đưa vào chương trình mở rộng của Cao đẳng SJB có thể làm việc để lấy 30 tín chỉ đại học (một năm đại học) trước khi tốt nghiệp tại St. Johns.

Học sinh tốt nghiệp của St. John đã được chấp nhận và tốt nghiệp tại các trường và đại học danh tiếng như Harvard, Princeton, Yale, Carnegie-Mellon, Lehigh, Dartmouth, Georgetown, University of Southern California, Holy Cross, Columbia, Notre Dame, Boston College, Emory , Johns Hopkins, tất cả các học viện quân sự lớn và hơn thế nữa.

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023-2024)

 • Học phí: 12.800 USD/năm
 • Chỗ ở: Học sinh ở homestay do trường sắp xếp hoặc ở nhà người thân (nếu có người thân) Chi phí ước tính khoảng 11.500 USD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • GPA 7.0+, đối với các môn khoa học 7.5+
 • IELTS 6.5/TOEFL iBT 88 
 • Phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype
 • 2 thư giới thiệu của giáo viên

Trung tâm tư vấn du học Mỹ Uy Tín

Du học Mỹ đang trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh và sinh viên. Trong đó ở Việt Nam đất nước này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ấp ủ du học. Giấc mơ về một nước Mỹ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và nếu bạn đang có ý định theo học nơi đây sẽ rất cần đến một trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. DU HỌC E2E là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.
Với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tínE2E, bạn sẽ có được tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và sắp xếp các vấn đề liên quan đến việc du học. Điều này giúp bạn tiếp cận với các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ một cách hiệu quả và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi