Trung Học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Thông tin trường Canada > Trung Học Canada > TRƯỜNG TƯ THỤC ST. JOHNS SCHOOL

TRƯỜNG TƯ THỤC ST. JOHNS SCHOOL

• Loại hình: Tư thục
  • Năm thành lập: 1986
  • Địa chỉ: 2215 West 10 Avenue, Vancouver, BC, Canada V6K 2J1
  • Số lượng học sinh: 600+
  • Website: https://www.stjohns.bc.ca/index.html

THÔNG TIN CHUNG

Trường St. John’s là trường tư thục Canada được thành lập vào năm 1986, đến nay phục vụ gần 700 học sinh mỗi năm từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường chuyên đào tạo chương trình IB tú tài quốc tế với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp là 100%. St. John’s được biết đến như là nơi để học sinh có thể thử thách, rèn luyện bản thân, được cung cấp các cơ hội lãnh đạo và thử những điều mới mẻ, để có thể phát triển và hoàn thiện nhân cách.

ĐIỂM NỔI BẬT

• Được đánh giá là trường trung học học đứng đầu ở tỉnh bảng BC – với hơn 80% học sinh của nhà trường nằm trong danh sách được Bộ giáo dục BC khen thưởng
  • Học sinh được đầu tư phát triển đầy đủ các nền tảng về học thuật, thể thao, nghệ thuật và kỹ năng xã hội

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của trường St.John’s chia làm 3 cấp độ bao gồm:

1. Chương trình Tú tài tiểu học (Primary Years Programme):

Dành cho học sinh mẫu giáo đến lớp 5. Trọng tâm là sự phát triển của toàn bộ đứa trẻ với vai trò là một người luôn đặt ra các câu hỏi, cả trong và ngoài lớp học.

• Học sinh có cơ hội để khám phá các chủ đề, bao gồm sự tò mò của trẻ và cho phép mỗi đứa trẻ tìm hiểu các chủ đề này theo nhiều cách có ý nghĩa. Học sinh đặt câu hỏi có liên quan và thú vị cho chính mình và thông qua quá trình này, học sinh có thể học một cách độc lập và suy nghĩ nghiêm túc.
  • Nhà trường muốn tạo niềm vui và hứng thú trong việc học cho mỗi học sinh, tò mò về bản thân và thế giới xung quanh mình và bắt đầu kết nối giữa trải nghiệm lớp học và cuộc sống thực.
  • Những môn học chủ yếu bao gồm: Ngoại ngữ, Khoa học xã hội. toán, Mỹ thuật, Khoa học, Giáo dục cá nhân/ Giáo dục xã hội/ Thể dục.

2. Chương trình tú tài Trung học cơ sở (Middle Year Programme):

Dành cho học sinh lớp 6-10. Khung tổng thể là cung cấp cho học sinh những thách thức về học thuật khuyến khích học sinh hiểu được mối liên hệ giữa các môn học truyền thống và giữa kiến thức khái niệm trong thế giới thực.

• Học sinh được khuyến khích trở thành con người có tư duy phản biện. Nhà trường giúp học sinh có một thái độ tích cực đối với học tập và có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.
  • Những môn học chính bao gồm: Ngôn ngữ A (Tiếng Anh), Ngôn ngữ B – Ngôn ngữ thứ hai (tiếng Pháp hoặc tiếng Quan Thoại ở mức Thường xuyên hoặc Nâng cao), Nhân văn, Khoa học, Toán học, Thiết kế, Nghệ thuật (Âm nhạc, Nghệ thuật hoặc Kịch), Giáo dục thể chất và Y tế.

3. Chương trình tú tài nhận bằng Diploma:

Là chương trình giáo dục hai năm đầy thách thức dành cho sinh viên lớp 11 và lớp 12.

• Chương trình này nhằm giúp học sinh đạt được trình độ mà các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận rộng rãi. Chương trình này nhằm mục đích phát triển những sinh viên có kiến thức sâu rộng nhưng cũng phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tình cảm và đạo đức.
  • Các môn học chính bao gồm:
    • Nghiên cứu trong Ngôn ngữ và Văn chương :Ngôn ngữ Anh, Văn học và Văn học Anh
    • Ngôn ngữ – tiếng Pháp, tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha
    • Cá nhân và Xã hội – Kinh doanh & Quản lý, Địa lý và Lịch sử
    • Khoa học – Sinh học, Hóa học và Vật lý
    • Toán – Toán Cao Hơn, Toán Tiêu Chuẩn và Toán Học
    • Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, nghệ thuật nhà hát

CHI PHÍ THAM KHẢO (CAD)

Phí xét đơn 300
Mầm non8.800
Mẫu giáo17.050
Lớp 1-517.550