Trang chủ

Trang chủ > Trang chủ > Tư vấn chọn trường, chọn ngành

Tư vấn chọn trường, chọn ngành

E2E cung cấp dịch vụ “Tư vấn chọn trường, chọn ngành” miễn phí, nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm kiếm môi trường học tập và phát triển tại các quốc gia có điều kiện giáo dục tốt nhất thế giới. Chương trình tư vấn này sẽ giúp các bạn học sinh hiểu rõ bản thân và được tư vấn định hướng nghề nghiệp, ngành học, trường học phù hợp năng lực và khả năng tài chính.

Dịch vụ này cung cấp thông tin liên quan đến các trường đại học và các ngành học để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu và cơ hội của từng trường và ngành học. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn còn giúp các bạn xây dựng một hồ sơ năng lực và đạt được tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học và ngành học, từ đó tự tin khi đăng ký vào những trường và ngành học phù hợp.

Với sự hỗ trợ của E2E, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và nỗ lực trong việc tìm hiểu về các trường và ngành học, đồng thời tăng khả năng thành công của bản thân trong việc lựa chọn trường và ngành học phù hợp. Các tư vấn viên Du học E2E cam kết hỗ trợ hết mức cho tương lai và sự nghiệp quốc tế của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Liên hệ E2E ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình du học nhé.

—-
CÔNG TY TNHH E2E EDUCATION
Địa chỉ: Phòng G14, Số 2 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
ĐT: 0909938776 – 0903160440 – 0938719775
Email: info@e2e.edu.vn
Facebook:  DU HOC E2E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi