Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Tư vấn – Định hướng Du học và Định cư

Tư vấn – Định hướng Du học và Định cư

Tư vấn - Định hướng Du học và Định cư
Tư vấn – Định hướng Du học và Định cư

“Trải Nghiệm Hướng Tới Sự Xuất Sắc” “BNI Bizlink Chapter – E2E Education” – Sự Kiện Kết Nối Kinh Doanh Ngày 22/8/2023

E2E EDUCATION tự hào là thành viên của Bizlink – Một tổ chức kết nối kinh doanh có hơn 10 năm hoạt động trong cộng đồng BNI.

Vào ngày 22/8/2023, Ms. Diệu – Giám Đốc của E2E Education đã có một buổi showcase đầy ấn tượng với chủ đề “Tư vấn Định hướng DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ”. Với niềm đam mê và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học, E2E tự hào mang đến những giá trị về giáo dục, giúp khách hàng xác định con đường học tập và làm việc, từ việc sở hữu visa và giấy phép làm việc, cho đến trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc tại nước ngoài để thực hiện mục tiêu định cư.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại E2E Education bao gồm:

  • Tư vấn du học: Hỗ trợ tìm trường, ngành học phù hợp; Xử lý hồ sơ nhập học và nộp trường; Tìm kiếm học bổng và hỗ trợ tài chính; Điều phối quá trình nộp visa du học; Thủ tục giấy phép học tập; Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, chỗ ở, và bảo hiểm,…
  • Dịch vụ visa đa dạng: Visa du lịch; Visa công tác, Giấy phép làm việc; Visa Việt Nam cho người nước ngoài,..
  • Dịch thuật và biên phiên dịch dự án.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia của các thành viên trong BNI Bizlink Chapter và tất cả các khách mời đã tham dự. Họ đã cùng chúng tôi tạo nên một buổi chia sẻ và kết nối thành công, tạo nên một tương lai tươi sáng và xuất sắc hơn.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi