Trung Học Mỹ

TURLOCK CHRISTIAN SCHOOL

 

 • Loại hình: Tư thục nội trú
 • Năm thành lập: 1965
 • Địa chỉ: 1619 E. Monte Vista Avenue, Turlock, CA 95382, USA
 • Tổng số học sinh: 700+
 • Website: https://www.turlockchristian.com/ 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Turlock Christian School (TCS) là một trường trung học cơ đốc giáo độc lập với 159 học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 12. TSC là nơi tổ chức các lớp luyện thi và là địa điểm tổ chức các kỳ thi CSI Terra Nova, PSAT/NMSQT, Advanced Placement. 

Turlock nằm ở một vị trí thuận tiện ở Central Valley của California, cách Sacramento 90 dặm về phía Nam, San Francisco 90 dặm về phía Đông. Sân bay gần nhất là San Francisco International Airport (SFO), nằm ở bờ biển phía Tây của California. Dịch vụ đưa đón tại sân bay do gia đình homestay đảm nhận và thường là miễn phí.

Thành tích:

 • SAT trung bình: 1363
 • ACT trung bình: 31
 • Giải thưởng của Tạp chí Best 209: Best Christian School, Private School.
 • Đạt nhiều giải thưởng Mỹ thuật.
 • Giải thưởng Chương trình Future Farmers of America (FFA).
 • Giải thưởng cho Chương trình 4-H (Head-Heart-Hands-Health)

HOMESTAY

Turlock Christian High School có chương trình homestay dành cho học sinh đăng ký, với một chi phí bổ sung. Các học sinh sẽ được đắm chìm trong văn hóa Mỹ, và tham gia nhiều hoạt động với một gia đình yêu thương và các sự kiện toàn trường. Các gia đình được lựa chọn chính là đội ngũ giáo viên, nhân viên, và các cựu học sinh của trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

Chương trình giảng dạy tại Turlock Christian High School tập trung vào chuẩn bị đại học và kỹ năng để có thể tìm việc làm trong tương lai. Học sinh theo chương trình dự bị đại học hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Đại học California.

TCS có Khoa Nông nghiệp cung cấp cho những học sinh lựa chọn nghề này trong tương lai trong chương trình FFA Pathway (Future Farmers of America), trong đó có các môn học Ag Chemistry, Ag Biology, Ag Chính phủ, Kinh tế Ag, Kinh doanh Ag, Lãnh đạo Ag, Bán hàng & Tiếp thị Ag, và trải nghiệm về thực vật và động vật.

Yêu cầu tốt nghiệp tối thiểu là 250 tín chỉ từ lớp chín đến lớp mười hai. Mỗi lớp nhận được năm tín chỉ mỗi học kỳ. Mỗi học kỳ là sự tích lũy của hai chương trình chín tuần.

CÁC MÔN AP/ HONORS: 
 • Khóa AP: Biology, Calculus AB, Chemistry, English Language and Composition, English Literature and Composition, Physics 1 Algebra-Based, Spanish Language & Culture, Statistics, U.S. History. 
 • Khóa Honors: Band, Biology, Chemistry, Geometry, Spanish 3, Spanish 4, Understanding the Culture, Understanding the Times. 
 • Khóa bằng kép Dual-Credit: Biology II, Chemistry II, College Composition, College Literature.
THỂ THAO

Baseball, Basketball, Cross Country, Soccer, Swimming, Softball, Track & Field, Volleyball, Wrestling

NGOẠI KHOÁ

Hoạt động ngoại khóa của học sinh tại Turlock Christian là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy. Những cơ hội này là sự bổ sung hoàn hảo cho lớp học. Không phải vì học sinh học cách trở nên thành thạo hơn trong thể thao, kịch hay âm nhạc. Mà vì họ học cách trở thành người có ích trong xã hội. Những bài học có giá trị về đạo đức, đạo đức và giá trị Kitô giáo được áp dụng trong các hoạt động bên ngoài lớp học.

Dưới sự lãnh đạo của các cố vấn Kitô giáo, sinh viên có được nhận thức cá nhân về sự trung thực và liêm chính với bản thân và những người khác.

NGHỆ THUẬT

Học sinh được khuyến khích để có được cảm hứng, và truyền cảm hứng cho người khác, với những món quà sáng tạo của họ.

Cho dù đó là âm nhạc, kịch hay hội họa, học sinh có thể học cách phát triển và chia sẻ tài năng của mình. Một số nhóm cũng tham gia chương trình biểu diễn đường phố, biểu diễn trên khắp tiểu bang, quốc gia và đôi khi, trên thế giới. Ban nhạc Westwinds và dàn hợp xướng Ocean Aires, đã biểu diễn ở Alaska, Florida và British Columbia (Canada) trong vài năm qua. Nhóm kịch Christian của chúng tôi, mang tên Ấn tượng, đã biểu diễn trên khắp California và Hawaii.

Học phí: 45.000 USD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bảng điểm của 3 năm gần nhất (GPA tối thiểu 8.0)
 • TOEFL 70-100 / IELTS 5.5-7 / DUOLINGO 95-120
 • Phỏng vấn online

Du học THPT tại Mỹ được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Du học THPT tại Mỹ với chất lượng giáo dục vượt trội. Cơ hội học sinh cấp 3 nhận vào đại học sau khi du học THPT Mỹ rất cao. Vậy chi phí, điều kiện, lộ trình như thế nào? Hãy liên hệ du học E2E để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi