Cẩm nang du học Canada

Trang chủ > Du học Canada > Cẩm nang du học Canada > Visa Canada 10 năm: Những điều cần biết

Visa Canada 10 năm: Những điều cần biết

Chương trình visa Canada 10 năm là loại visa du lịch Canada phổ biến và nổi tiếng nhất. Du khách đủ điều kiện xin visa nhập cảnh nhiều lần có thể có giá trị lên đến 10 năm. Visa du lịch Canada sẽ được cấp với giá trị tối đa trong hầu hết các trường hợp, nhưng hiệu lực có thể ít hơn tùy hồ sơ. Khi xin visa Canada, hãy đảm bảo hộ chiếu của bạn còn thời hạn dài để visa được cấp đến 10 năm.

visa Canada 10 năm

Vậy xin Visa Canada 10 năm như thế nào?

Xin visa Canada 10 năm tương đối đơn giản. Tuy nhiên, là một phần trong đơn xin visa du lịch Canada, bạn sẽ cần chứng minh những điều sau.

  • Lịch sử du lịch trước đây: nếu bạn đã từng đi các nước khác thì khả năng cao bạn sẽ được cấp visa Canada 10 năm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đi du lịch đến các nước châu Á phát triển khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, …. Nếu bạn đã xin được visa Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc Úc thành công, bạn có thể có cơ hội cao hơn để xin được visa du lịch Canada.
  • Sự ràng buộc ở Việt Nam: bạn có thể chứng minh rằng bạn có mối quan hệ gia đình bền chặt ở Việt Nam, rằng bạn có công việc cho phép bạn đi nghỉ và bạn phải quay lại làm việc. Đối với những người sở hữu một doanh nghiệp tại Việt Nam, việc chứng minh rằng bạn phải quay trở lại hoạt động kinh doanh của mình có thể giúp thiết lập mối quan hệ của bạn với đất nước sở tại.
  • Khả năng tài chính: bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ cơ sở tài chính và quỹ sẵn có để hỗ trợ bản thân trong suốt chuyến đi. Bạn có thể sử dụng bằng chứng về việc làm và thu nhập, sao kê ngân hàng và bằng chứng về các tài sản khác.
  • Mục đích chuyến đi: Để được cấp visa Canada 10 năm, bạn phải chứng minh rằng mục đích của chuyến đi là phù hợp và quan trọng nhất là bạn sẽ rời Canada khi kết thúc thời gian ở Canada.

Tôi cần cung cấp những giấy tờ gì để đủ điều kiện xin visa Canada 10 năm?

Khi nộp đơn xin visa du lịch Canada, bạn phải cung cấp một số tài liệu để chứng minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu.

  • Hộ chiếu còn thời hạn; Lịch sử du lịch thông qua visa điện tử, visa dán trên hộ chiếu, mộc hải quan;
  • Tờ khai visa du lịch Canada theo mẫu của Lãnh sự quán;
  • Bằng chứng về công việc hoặc về đăng ký kinh doanh;
  • Bằng chứng về thu nhập, sổ tiết kiệm và bất kỳ tài sản nào khác (nhà, xe hơi, …) mà bạn sở hữu.

Nếu bạn cần hỗ trợ xin visa du lịch Canada 10 năm, hãy liên hệ E2E qua hotline 0909 938 776. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, thành công tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng có tình trạng hồ sơ khác nhau, E2E sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thuyết phục nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi