FULFORD ACADEMY

 

 • Loại hình: Tư thục
 • Địa chỉ: 280 King St E, Brockville, ON K6V 1E2, Canada
 • Số lượng học sinh: 100+
 • Website: https://fulfordacademy.com/

THÔNG TIN CHUNG

Fulford Academy là một trường nội trú/ngoại trú tư thục nằm ở thành phố Brockville, Ontario, Canada. Nhà Thánh hùng vĩ của 1000 hòn đảo nổi tiếng trên sông Lawrence. Được thành lập vào năm 2002, Fulford Academy cung cấp chương trình học chính khóa từ lớp 6 đến 12. Ngoài ra, Fulford Academy còn cung cấp các chương trình đặc biệt. Bao gồm chương trình Văn bằng Trung học kép, Dự bị ESL, Dự bị Đại học, Chương trình Hè và Cắm trại.

Trường có phương pháp học tập cá nhân hóa nhấn mạnh vào Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật (STEM + A). Để đảm bảo việc giảng dạy có tính phân biệt cao. Và sự chấp nhận cạnh tranh trong các tổ chức giáo dục toàn cầu. Sự cung cấp của chúng tôi trong cả các khóa học trung học cơ sở. Và trung học phổ thông. Và khả năng hoàn thành các chương trình trực tuyến cung cấp cho sinh viên của chúng tôi. Cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học, nơi làm việc và hơn thế nữa.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ BROCKVILLE

 • Thành phố Brockville, trước đây là Elizabethtown, là một thành phố miền Đông Ontario, Canada trong khu vực Thousand Islands nổi tiếng. Brockville, nằm phía Bắc dòng sông Saint Lawrence, được biết đến như là City of 1000 Island.
 • Brockville nằm giữa Toronto và Montreal (330 km về phía đông bắc của Toronto và tây nam của Montreal 210 km) và ít hơn một giờ từ Ottawa. Có nhiều chuyến tàu kết nối từ Brockville đến Montreal, Toronto và Ottawa hàng ngày.
 • Brockville có một sân bay (Brockville Tackaberry Regional Airport) để qua lại các thành phố và đến sân bay quốc tế Ottawa The-Macdonald Cartier khoảng 100 km
 • Với bờ sông đẹp cổ điển, Brockville đã thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Dân số hơn 24.000 người, Brockville là một thành phố đồng quê quyến rũ. Sống và học tập tại đây, du học sinh không những được sử dụng các dịch vụ và tiện nghi tương tự như ở các trung tâm ngoại ô lớn hơn mà còn tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành.
 • Brockville có tới vô số các lễ hội, sự kiện, triển lãm nghệ thuật, và các hoạt động vui chơi cho du khách thưởng thức.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Lớp 6 đến lớp 8:

Học theo chương trình giảng dạy của tỉnh bang Ontario. Có tích hợp công nghệ như máy tính, robot. Môi trường lớp học nhỏ giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh qua các môn học. Gồm: Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Tiếng Pháp, Văn và Giáo dục Thể chất.

Chương trình Lớp 9 đến lớp 12:

Chương trình giảng dạy tuân theo các nguyên tắc do Bộ Giáo dục Ontario đưa ra. Học sinh chọn các khóa học phù hợp với sở trường, sở thích. Và mục tiêu của mình để chuẩn bị hành trang bước tiếp sau chương trình sau trung học.

Chương trình ESL:

Là chương trình chuyên sâu về tiếng Anh. Giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia vào chương trình học chính khóa.

Chương trình dự bị Đại học (University Prep):

Được thiết kế đặc biệt cho những học sinh vừa tốt nghiệp trung học. Nhưng cần chuẩn bị thêm về ngôn ngữ học thuật để có thể cạnh tranh trong một cơ sở giảng dạy tiếng Anh.

Chương trình bằng trung học kép (Dual High SChool Diploma):

Học sinh tham gia chương trình này sẽ nhận được 2 bằng trung học gồm bằng Trung học của tỉnh Ontario (OSSD). Và bằng Trung học của nước mình. Có thể học online hoặc tham gia vào mùa hè. Với 2 tấm bằng trung học, giúp học sinh có nhiều lợi thế khi nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng/Đại học.

Chương trình Hè:

Dành cho cả học sinh bản địa và học sinh quốc tế từ 11 đến 17 tuổi. Có hội tham gia vào các chương trình học thuật kết hợp khám phá, trải nghiệm và giao lưu bạn bè.

KÝ TÚC XÁ

Nằm bên ngoài khuôn viên trường, cách khoảng 3 phút đi xe hơi hoặc 10 phút đi bộ. Với tầm nhìn ra Sông St. Lawrence, ký túc xá gồm 3 tầng, 28 phòng với nhiều loại như phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng ba người.

Mỗi phòng đều được trang bị giường, bàn học, tủ quần áo, giá treo áo khoác và máy sưởi ấm/AC riêng.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 • Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
 • Hộ chiếu còn hạn
 • Học bạ/bảng điểm
 • Ảnh thẻ
 • Chứng chỉ/kết quả thi khác
 • Tham gia phỏng vấn với Fulford Academy và bài kiểm tra tiếng anh đầu vào

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023-2024)

 • Phí đăng ký: 200 CAD
 • Học phí (Lớp 7 – 12): 25.385 – 29.833 CAD
 • Ký túc xá: 28.500 CAD/10 tháng

Với sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Canada uy tín – E2E, bạn sẽ có được tư vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xử lý thủ tục và sắp xếp các vấn đề liên quan đến việc du học. Điều này giúp bạn tiếp cận với các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Canada một cách hiệu quả và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi